iP.hone mộtbốn P.lus với lượng đặt tại thấp hơn không còn iphone một3 mini theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo nhà phân tách Ming Chi Kuo, lượng đơn đặt tại trước iP.hone mộtbốn P.lus vẫn còn tệ hơn không còn iP.hone một3 Mini.

Trong một bài đăng mới nhất phía trên Medium, Kuo dành cho bắt rõ thnkhô hanh, lượng đơn đặt tại iP.hone mộtbốn P.ro/P.ro Max đang với siêu phẩm rõ hơn tương đốii niệm iP.hone một3 P.ro/P.ro Max. Thời gian chờ ship hàng thả dãn thời gian dài ra hơn phái nữa tứ tuần từng dành cho xác định thnkhô hanh, nhu yếu ớt đặt tại của những người góp vốn đầu tư và dùng tương đốii niệm 2 mẫu máy này tăng thnkhô hanh đáng để ý. 

iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn P.lus. Ảnh: MacRumors

Trái lại đó, iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn P.lus số đơn đặt tại với phần “hẩm hiu” hơn. Kuo bảo rằng, lượng đơn đặt tại cả hai mẫu máy này vẫn còn thấp hơn iP.hone một3 mini, hoặc là mặc dầu cả iP.hone SE (trong năm này). Trong nửa đầu xuân năm new tết đến nay, Apple cũng từng ngừng nháim đơn đặt tại của cả ‌iP.hone SE‌ (trong năm này) và ‌iP.hone một3‌ mini, tại nhu yếu ớt thấp. việc này cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể xẩy ra với iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn P.lus.

Trước tình hình đó, Apple hoàn toàn với thể ngừng nháim lượng đơn đặt tại ‌iP.hone mộtbốn‌ và ‌iP.hone mộtbốn‌ P.lus ngay sau tháng mộtmột. Do đó, những nhà phát hành chỉ phân phối ‌iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn P.lus‌ của Apple, hoàn toàn với thể thấy được sự sụt nháim lệch giá vào tháng 9 và một0.

Đối với iP.hone mộtbốn P.lus, đó là mẫu máy thế xung quanh vùng địa điểm dành cho dòng iP.hone Mini, đang siêu phẩm đặt tại rất thấp. Với độ tăng cao thấp dành cho 2 mẫu iP.hone mộtbốn, iP.hone mộtbốn P.lus tuần tự động là 6,một inch và 6,7 inch, Kuo nhận định và nhìn nhận và thẩm định và nhận định Apple đang sai lầm đáng tiếc trong planer product tương đốii niệm 2 mẫu iP.hone tiêu đúng đúng.

Tất cả tứ mẫu ‌iP.hone mộtbốn‌ từng và đang được Apple thông báo cáo vào tuần trước này luôn dành cho đặt tại trước, kể từ quy trình tiến độ ngày 9/9. iP.hone mộtbốn‌, ‌iP.hone mộtbốn P.ro‌ và ‌iP.hone mộtbốn P.ro‌ Max sẽ sinh ra phía trên thị trường vào hằng ngày mỗi6/9, trong lúc P.hone mộtbốn‌ P.lus sẽ ra mắt tiếp tiếp theo 3 tuần (7/một0).

Thái Hoàng (theo MacRumors)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.