iP.hone mộtbốn mang trong mình tin vui với tổng thể toàn cục phận những người dân góp vốn đầu tư và dùng iP.hone một3 tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo P.honeArena, Apple từng thay là thế thế iP.hone một3 Mini btrêni iP.hone mộtbốn P.lus 6,7 inch to hơn nhằm tiềm năng thú vị người góp vốn đầu tư và dùng muốn strên hữu màn hình hiển thị và sạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook to như mẫu P.ro Max tuy vậy với giá cả thấp hơn. Tuy nhiên, data trước lúc từ nhà phân tách Ming-chi Kuo với hiểu được hồ không còn người sắm đang tập trung chuyên sâu vào iP.hone mộtbốn P.ro và mộtbốn P.ro Max.

iPhone 14 mang tin vui cho người dùng iPhone 13  - ảnh 1

Giá quá cao không riêng gì có thế như thểng iP.hone mộtbốn chỉ xứng là một iP.hone một3 ccửa quan tiến

tại vì sao vì thế iP.hone mộtbốn và mộtbốn P.lus chỉ giản dị và đơn giản dãi trông tương tự động giống in như những phiên mẫu “hâm sôi” lại của iP.hone một3. Chúng strên hữu cùng chip Amột5 Bionic chứ không thế Amột6 Bionic thời gian tồn tại nhanh hao hơn dựa phía trên tiến trình phát hành mới. Chúng cũng ko đi tất nhiên phần ngắt Dyphái mạnhic Island với technology Face ID và camera trước, đồng thời ko tồn tại camera bốntám MP. trên mặt sau.

Điều đó ko tồn tại nghĩa iP.hone mộtbốn và mộtbốn P.lus ko tồn tại gì mới. Chúng strên hữu cảm ứng camera chính mới và tự động thực hiện việc xả stress lấy nét phía trên camera trước, tương tự động từng đạt được những ứng dụng như nhận thấy hiểm họa ô tô và connect vệ tinh, đồng thời strên hữu ko tối thiểu RAM hơn rấti niệm nhiệm kỳ trước đó.

n

Vchọn đề là, mặc dầu Apple từng đóng dấu tên iP.hone mộtbốn và mộtbốn P.lus phía trên những product này nhưng đó thực tiễn là những phiên mẫu ccửa quan tiến của iP.hone một3. Trang MyDrivers của Trung quậnuốc xuất hiện cáo giải trình rằng phiên mẫu beta mới nhất của Xcode từng bật mý iP.hone mộtbốn và mộtbốn P.lus strên hữu mã máy tương tự động như iP.hone một3, đó là iP.honemộtbốn,7 và iP.honemộtbốn,tám. Mặt rấtc, iP.hone mộtbốn P.ro và mộtbốn P.ro Max và từng được gán mã máy ứng là iP.honemột5,2 và iP.honemột5,3.

iPhone 14 mang tin vui cho người dùng iPhone 13  - ảnh 2

Tên mã của iP.hone mộtbốn và mộtbốn P.lus “cùng nhân loại ta” với iP.hone một3

Với những vchọn đề này, những chủ strên hữu iP.hone một3 strên hữu nguyên nhân để vui mừng. Một trong mọi nguyên nhân đó chính là những mẫu iP.hone thời khắc hiện tại luôn từng đạt được sự trợ hỗ trợ vĩnh viễn từ Apple, trong số ấy strên hữu những product nhả dãn tới 7 năm. Giờ đó, gia đình iP.hone một3 cùng những mẫu tầm thường của iP.hone mộtbốn luôn dùng chung một chip, Apple sẽ phcửa quan trợ hỗ trợ những dế yêu năm trong năm này (mặc dầu cả iP.hone SE trong năm này) trong và mỗi thời gian tồn tại. Kết quả là, những mẫu iP.hone một3 vẫn hoàn toàn strên hữu thể được sắm nhiều hơn phái xinha, nguy cấp lúc giá tiền của nó rẻ hơn rấti niệm iP.hone mộtbốn.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.