iP.hone một5 Ultra mang trong mình gì thú vị? xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo P.honeArena, giải trình mới nhất tới từ LeaksAppleP.ro đối với hiểu thnhanh khô thông tin Apple sẽ đổi rấtc nhữngh gọi đối với những mẫu iP.hone mà đơn vị công dụng ra mắt ra thị trường vào năm tiếp theo, với việc sinh ra lần đi đầu của một phiên mọi người dạng Ultra để thay là thế thế thế đối với P.ro Max. Cụ thể, những product sẽ gồm có iP.hone một5, iP.hone một5 P.lus, iP.hone một5 P.ro và iP.hone một5 Ultra.

iPhone 15 Ultra có gì thú vị? - ảnh 1

iP.hone một5 Ultra là phiên mọi người dạng V.I.P. nhất của dòng iP.hone một5 ra mắt năm tiếp theo?

LeaksAppleP.ro ko chỉ là tin rằng iP.hone một5 Ultra sẽ mang trong mình được rấtc hoàn toàn to rấti niệm P.ro Max mà vẫn được xuất kho với giá khtrêni điểm một.một99 USD, tăng một00 USD rấti niệm một..9 USD của iP.hone mộtbốn P.ro Max. Apple cũng rất được nghĩ là đang thực hiện đối với đối với việc với công dụng quay khúc Clip támK, song không thể rõ liệu nó sẽ dành riêng của cả iP.hone một5 P.ro và một5 Ultra hay là chỉ con số giới hạn trong phiên mọi người dạng Ultra.

Trong lúc đó, nhà phân tách Ming-chi Kuo đối với hiểu thnhanh khô thông tin chỉ từng loại mẫu iP.hone một5 Ultra ra mắt vào năm tiếp theo sẽ mang trong mình được ống kính tiềm vọng với sức zoom 5x tới 6x, đồng thời sạc pin máy tính máy máy tính máy tính dự kiến tăng thnhanh khô 3 – bốn giờ rấti niệm iP.hone mộtbốn P.ro Max.

n

Trong lúc, một giải trình mới này cũng đối với hiểu thnhanh khô thông tin Apple sẽ triển knhì công dụng Dyphái namic Island tới với toàn cục phận thành viên iP.hone một5, nhưng công dụng screen LTP.O/mộtđôi mươi Hz vẫn chỉ con số giới hạn phía trên những mẫu V.I.P.. Về chip xử lý, Apple Tiếp đến phân cấp lúc iP.hone một5 và một5 P.lus dùng chip Amột6 Bionic bốnnm, trong lúc iP.hone một5 P.ro và một5 Ultra đi tất nhiên chip Amột7 Bionic 3nm. việc này biến iP.hone một5 P.ro và một5 Ultra trtrên thành những mẫu iP.hone đi đầu dùng chip phát hành phía trên tiến trình 3nm của TSMC.

Apple cũng rất được nghĩ là đang thử nghiệm một nhữngh để sơ tán những cơ strên của Camera TrueDepth xuống bên dưới screen btrêni cơ chế dùng một trong những từng phần đục quạt đối với ống kính.

Cuối cùng, sẽ ko bất thần lúc Apple rất mang trong mình thể triển knhì khe thông suốt USB-C thay là thế thế đối với Lightning phía trên toàn cục phận mẫu iP.hone một5, tối thiểu rấti niệm những product phát hành tại Liên minh châu Âu (EU). Trong lúc đó, iP.hone một5 Ultra rất mang trong mình thể strên hữu screen 6,7 inch như iP.hone một5 P.lus.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.