iOS một6 vừa ra, Apple từng tạo ra iOS một6.0.một theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo 9to5Mac, người chơi dạng thoặc thế đổi mới nhất sẽ dành riêng của dòng iPhườnghone mộtbốn sẵn sàng lên kệ. Phườnghiên người chơi dạng iOS một6.0.một đáp ứng một số trong mọi người chơi dạng sửa quạti đối với những mẫu iPhườnghone mới, bao hàm cả iPhườnghone mộtbốn và mộtbốn Phườngro. Về cơ người chơi dạng, iOS một6 bắt gặp phcửa ải một số trong mọi quạti ko dễ chịu mà người sài iPhườnghone mộtbốn rất với thể bắt gặp phcửa ải.

iOS 16 vừa ra, Apple đã phát hành iOS 16.0.1 - ảnh 1

iOS một6.0.một được tạo ra chỉ với sau lúc iOS một6 triển knhì trước đó 2 ngày

Công ty khuyến nghị “tất từ đầu đến chân sài” hãy tcửa ải iOS một6.0.một ngay tức thời, đồng thời đối với hiểu thnhanh khô người chơi dạng thoặc thế đổi “đáp ứng những người chơi dạng sửa quạti cấp bách đối với iPhườnghone của những loài người”. Để rõ hơn, iOS một6.0.một là người chơi dạng sửa quạti đối với iOS một6 được vìanh nghiệp lớn đáp ứng tới người sài iPhườnghone tám trtrên về sau vào hôm một2.9.

n

Cũng trong chú thích của Apple, vìanh nghiệp lớn đối với hiểu thnhanh khô iOS một6.0.một sẽ vô hiệu hóa quạti ảnh “ko trong thực tế” lúc người sài iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max phóng to trong những lúc để địa hình trên cơ chế ngang. Bản thoặc thế đổi mới cũng từng sửa quạti ngăn những ứng dụng singin một lần của vìanh nghiệp lớn xác thực.

Hình như, Apple đối với hiểu thnhanh khô iOS một6.0.một từng gicửa ải quyết quạti lúcến đối với đối với tiến trình kích hoạt và thiết lập iPhườnghone mộtbốn tương tự động iPhườnghone mộtbốn Phườngro gian nan.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.