iOS một6 sẽ ra sớm hơn iP.adOS một6 một tháng theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Bloomberg, Apple dự kiến lùi lịch ra mắt iP.adOS một6 một tháng. Hệ vận hành dành riêng của iP.ad sẽ ko hình thành đồng thời với iOS một6.

Stage Manager phía bên trên iP.adOS một6. (Ảnh: Apple)

Trong trong thời hạn qua, Apple tạo ra đồng thời nền tảng dùng iOS và iP.adOS vào tháng 9. Tuy nhiên, lần này, nền tảng dành riêng của P.C người chơi dạngg iP.ad sẽ ra mắt lờ lững hơn, vào tháng một0. Nguồn tin của Bloomberg bật mý, nguyên nhân một trong những mọi phần là vì tài năng đa nhiệm của iP.ad. iP.adOS một6 bao hàm công dụng Stage Manager, chất nhận được người sài thực hiện nhiều việc đồng thời, thu nhỏ những hành lang cửa số và dịch chuyển quý phái lại thân những ứng dụng.

Q.ua tiến trình thử nghiệm, nền tảng dùng bị một đôi người sài và nhà phương thức tân và tăng trưtạing chỉ trích vì thế những quạti của nó, với mẫu phiền lành hà và thiếu tương thích với hồ không còn iP.ad. Hoãn ra mắt sẽ tương hỗ Apple với thmượt sống thời gian dài và . lực để hoàn thiện iOS một6, nền tảng dùng dành riêng của iP.hone.

Tháng một0 sắp với sống thời gian dài Apple reviews iP.ad mới. Bloomberg đối với bắt rõ thmượt thông tin, “táo khuyết” sắp thông hiển thị iP.ad P.ro sài chip M2 và một iP.ad dân gian đúng bị khe connect USB-C.

Máy tính Mac cũng từng đạt được xem năng Stage Manager, nhưng tối thiểu gây tranh cãi hơn. Bản update dành riêng của Mac sẽ vào tháng một0 như hàng năm. watchOS 9 đối với đồng hồ thời trang đeo tay linh lợi Apple Watch vẫn đúng hứa hẹn tháng 9.

iP.adOS vẫn còn bửa sung những công dụng mới như tích hợp ứng dụng không khí, tương hỗ màn hình hiển thị ngoài và vgiữ đề lúcển những ứng dụng sinh sống như máy Mac. Trong lúc đó, iOS một6 mang trong mình tới màn hình hiển thị khóa mới, tài năng tịch thu lời nhắn iMessage.

Trước đó, Apple đã từng thông tin một đôi công dụng của iOS một6 và iP.adOS một6 sẽ ko tồn tại mặt trong mọi phiên người chơi dạng trước tiên, chả hạn Live Activites hoặc CarP.lay, Freekhung.

Du Lam (Theo Bloomberg)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.