Intel từ gỡ Brand Name P.entium và Celeron theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo P.ocket-lint, kể từ hoàn cảnh năm đôi mươi23, những P.C địa hình cầm tay được đúng chuẩn bị CP.U Intel sẽ đúng chuẩn bị Intel P.rocessor với xác định bao technology xử lý tăng trưtạing. Công ty tuyên bố: “Intel khẳng định xúc tiến sự đổi mới để mang trong mình lại tiện lợi dành cho những người dân sài và những dòng vi xử lý thấp cấp của cửa hàng cửa hàng đóng vai trò nguy cấp trong mọi nghỉ ngơi thổi lên tiêu đúng đúng chuẩn P.C phía bên trên tổng thể phận tổng thể những mức ngân sách. Thương hiệu Intel P.rocessor mới sẽ giản dị và giản đơn hóa những cty của cửa hàng cửa hàng để người sài hoàn toàn với thể tập trung chuyên sâu vào việc cbọn họn Chip xử lý thích đáng với nhu yếu ớt của bọn họ”.

Intel từ bỏ thương hiệu Pentium và Celeron - ảnh 1

Intel P.entium là Brand Name được dùng từ hoàn cảnh năm một993

Stại xử lý Intel P.entium lần trước tiên được tiến hành P.C tiêu sài vào năm một993, và nhiều mới và đã từng được ra mắt kể từ đó. Trong lúc đó, Chip xử lý Celeron được ra mắt vào năm một99tám.

n

Intel đã từng tìm nhữngh giản dị và giản đơn hóa tổng thể phận tổng thể cơ chế mệnh danh trong thời gian tồn tại Gần đó, với Intel P.rocessor là sự sinh ra sau những Brand Name Intel Core, Intel Evo và Intel vP.ro. Ý tưtạing phí a đằng sau sự đổi rấtc này là hỗ trợ người tiêu sài trcửa quan nghiệm sắm product giản đơn hơn. Tuy nhiên, Intel chỉ giản dị và giản đơn là đổi rấtc Brand Name tại những mẫu product mà tạianh nghiệp nhắm đến phần to vẫn sẽ không vẫn còn thoặc thế đổi.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.