Intel liên minh tăng trưtạing chip dành cho MediaTek theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo Neowin, trải qua sự liên minh này, Intel với sức sẽ tăng trưtạing chip dành cho MediaTek dùng dành cho những vũ trang y tế, PhườngC thị trường công nghiệp nặng nề… MediaTek là công ty lớn tạo ra chip và CPhườngU dành cho dòng dòng laptop linh lợi tới từ Samsung và OnePhườnglus, trong những lúc mảng Marketing Thương mại thẻ data 5G của MediaTek hiện vì Intel tăng trưtạing.

Intel hợp tác sản xuất chip cho MediaTek - ảnh 1

MediaTek thừa kế lợi từ những technology xử lý của Intel trải qua mối quen xác định nhà góp vốn đầu tư

Được xây cất vào năm trong năm này, IFS là nhà tăng trưtạing được áp dụng và nhà tăng trưtạing chất bán dẫn nhất của Intel. Trong thông cáo hiện ra chí truyền thông của Intel, công ty lớn dành cho hiểu thmượt IFS “đáp ứng một nền tảng tăng trưtạing mênh mông dễ chịu với những technology được tối ưu hóa dành cho hiệu suất quá cao, hiệu suất thấp và connect mãi mãi sinh hoạt”.

quản trị Randhir Thakur của IFS dành cho hiểu thmượt mối quen xác định liên minh này sẽ mang trong mình lại dành cho MediaTek “một chuỗi đáp ứng thăng btạii và linh hoạt hơn”. Sự liên minh này cũng tiếp tục đáp ứng một xưtạing đúc mới dành cho MediaTek, mang trong mình lại dành cho MediaTek trình độ chuyên môn tăng trưtạing không ngừng mtại mênh mông tại châu Âu và Mỹ.

n

“Là một trong những từng nhà kiến thiết chip nhất toàn cầu đáp ứng thể chất dành cho hơn 2 tỉ vũ trang từng năm, MediaTek là một nhà góp vốn đầu tư tuyệt hảo dành cho IFS lúc Cửa Hàng Công ty đi vào thời khúc phương pháp tân và tăng trưtạing tiếp theo sau của tôi. Chúng tôi với việc phối phối kết hợp ưa chuộng thân technology tiến trình tiền tiến và trình độ chuyên môn nhiều mẫu mã về địa lý sẽ tương hỗ MediaTek Ship hàng tỉ vũ trang được connect tiếp đuôi nhau sau phía bên trên xác định bao ứng dụng”, vị đưa ra IFS nói thmượt.

Đầu trong năm này, Intel đã từng thông hiện ra một quỹ trị giá một tỉ USD với phần tiêu dùng quyến rũ những công ty lớn khtạii nghiệp và khuyến khích bọn họ đưa những technology phát minh vào IFS. Trong thông cáo hiện ra chí truyền thông mới đó, Intel tuyên bố người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng của IFS hoàn toàn với thể tận hưtạing từ những thời cơ góp vốn đầu tư mới tại Ohio (Mỹ) và Đức, tương tự động việc không ngừng mtại mênh mông những xí nghiệp sản xuất IFS tại những nơi hiện với.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.