Intel bật mí thông số kỹ thuật chuyên môn của loạt card đồ người taa Arc mới theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo The Verge, tuy ngày tăng trưtạing của card đồ người taa Arc A-series dành riêng của P.C để bàn (P.C) của Intel không được xác lập, nhưng công ty lớn đã từng đang san sẻ thông số kỹ thuật chuyên môn của những GP.U sắp ra mắt.

Intel tiết lộ thông số kỹ thuật của loạt card đồ họa Arc mới - ảnh 1

Intel lên tiếng thông số kỹ thuật chuyên môn của loạt card đồ người taa Arc mới

Sẽ mang trong mình bốn card đồ người taa được tung ra dành riêng của những phần tiêu dùng ko giống nhau như thường game hoặc tạo ra nội dung: gồm A3tám0, A5tám0, A750 và A770.

Ở tầm khúc thị trường tiêu dùng ‘dân gian’, người sài sẽ stại hữu được A3tám0, với 6GB bộ phận nhớ GDDR6, véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời xung nhịp trăng tròn00MHz và CP.U tám nhân, tương đối tương đương về thông số kỹ thuật chuyên môn với GTX một660 Super trong phòng Nvidia.

Tùy cngười không còn giờ thực hiện trung hơn, A5tám0, đưa tới những upgrade đáng thích thú, với 2bốn nhân xử lý, támGB VRAM và véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời xung nhịp bộ phận hãy nhờ có rằng một700MHz. Theo lý thuyết, A5tám0 rất mang trong mình thể sánh ngang với RTX 3070 của Nvidia.

n

Và Intel cũng đưa tới 2 card đồ người taa cấp quá cao là A750 và A770. Với A750 mang trong mình thông số kỹ thuật támGB VRAM, 2tám lõi xử lý và véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời xung nhịp trăng tròn50MHz. Radeon RX 6600XT là product được coi tương đối tương đương với A750.

A770 sẽ stại hữu được támGB hoặc một6GB VRAM, 32 lõi xử lý và véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời xung nhịp là 2một00MHz. Sức uy lực của A770 được đối chiếu với dòng card đồ người taa Radeon RX 6900XT một6GB.

Intel tiết lộ thông số kỹ thuật của loạt card đồ họa Arc mới - ảnh 2

Bảng rõ và đơn cử thông số kỹ thuật chuyên môn của bốn dòng card đồ người taa Intel Arc

Tất cả những đối chiếu phía phía trên đều luôn trọn vẹn thu thmượtộc vào thông số kỹ thuật chuyên môn tại những nhà tăng trưtạing đưa ra, hiệu suất trong thực tế thời buổi này vẫn vẫn đó đó phquan ải chờ những product của Intel tới tay người sài trong trong tương lai mới rất mang trong mình thể đưa ra nhìn nhận và thẩm định hoàn toản.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.