Instagram bị phạt bốn05 triệu EUR vì vậy đó san sớt data trẻ nhỏ xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Blazetrends, DP.C đã từng áp đặt lượng phạt bốn05 triệu EUR tương đốii niệm Instagram và biến nó tăng trưtrênng thành án phạt to thứ nhì trong lịch sử dân tộc quan hệ tới những vi phạm quy tắc. Vụ việc được nhìn thấy vào mùa hè năm ngoái, lúc Instagram đã từng tự động thực hiện việc tiêu trong lúcển san sớt rõ tương tác của trẻ nhỏ nếu chúng strên hữu thông tin tài lượng riêng công ty lớn hoặc thông tin tài lượng riêng người phát minh.

Instagram bị phạt 405 triệu EUR vì chia sẻ dữ liệu trẻ em - ảnh 1

Instagram là một trong những số từng social được nhiều người sài trẻ tuổi dùng

việc này được xem là đã từng tốt ảnh hưtrênng tới rõ được bao trẻ nhỏ phía bên trên khắp Liên minh châu Âu, tuy vậy DP.C ko đáp ứng số liệu rõ. Về cơ người chơi dạng, việc san sớt rõ liên lạc của trẻ nhỏ strên hữu nghĩa người to hoàn toàn strên hữu thể liên lạc với chúng.

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của Meta (strên hữu Instagram) dành cho hiểu thnkhô giòn thông tin: “Cuộc thăm dò này tập trung chuyên sâu vào những mixup cũ mà khu chợ Cửa Hàng chúng tôi đã từng update hơn một năm vừa qua và kể từ đó, khu chợ Cửa Hàng chúng tôi đã từng phát hành nhiều tính năng mới sẽ tương hỗ giữ bình an và uy tín dành cho tkhô giòn thiếu niên tương tự động thông tin của nó ta trên cơ chế riêng biệt”.

n

Cũng theo đơn vị tính năng mẹ của Facebook, bất cứ ai dưới mộttám tuổi luôn được thiết lập mixup tự động thực hiện việc tiêu trong lúcển thông tin tài lượng riêng trên cơ chế riêng biệt lúc ĐK Instagram, vì vậy đó vậy chỉ những người dân mà loài người rõ được mới hoàn toàn strên hữu thể xem những gì loài người đăng và người to ko thể nhắn tin dành cho những thông tin tài lượng riêng tkhô giòn thiếu niên ko tuân theo dõi.

Vẫn không tồn tại thông tin gì về lượng tiền phạt phía bên trên wapsite của DP.C lúc ban ngành này vẫn còn strên hữu plan thông hiện ra tổng thể tổng thể phận những rõ vào tuần tới. Trước Instagram, Amazon cũng trtrên thành DP.C được áp dụng lượng phạt lên tới mức 7bốn6 triệu EUR dành cho những hành vi quan hệ tới xử lý data Khách hàng. Hình như, Meta hiện giờ đang từ từ trái chiều với 6 cuộc thăm dò tương đốic với những lượng tiền phạt tăng cao.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.