Hyungiai Accent đôi mươi23 – ‘Ván bài’ quy định tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Hyundai Accent 2023 - Ván bài quyết định - Ảnh 1.

Dự đoán thù trang trọng kiến thiết Hyungiai Accent đôi mươi23 – mới hoàn toàn stại hữu thể là đến sau cuối của dòng segian Hàn quậnuốc – Ảnh: Kelsonik

Xét tới việc Hyungiai vẫn không đả động gì tới dòng tên này lúc quý 3 từng sắp kết thúc, thời khắc ra mắt vào đầu xuân new tết đến đôi mươi23 hoàn toàn stại hữu thể là hợp lý hơn đối với Accent mới mới.

Hyungiai Accent, trong time qua, từng mất dần vị thế tại những thị trường quốc tế. So với đỉnh điểm của xe vào thời khúc đôi mươimột7 (thời khắc mới thời nay của xe ra mắt), lợi nhuận dòng tên này từng bị áp đảo tại tại những tình địch và sự băng qua của SUV.

Kỳ vọng từ Hyungiai đối với Accent mới mới vì thế thế là rất to để lấy lại những gì từng mất và tạo thành nơi đứng bền vững và vững chãi và vững chãi đối với đội hình segian, trong thương hiệu Sonata hoàn toàn stại hữu thể sẽ phquan ải rời cuộc ctương đối từ mới sau.

Phườnghiên mẫu thử nghiệm của Hyungiai Accent mới mới từng hình thành từ quy trình tiến độ tháng 2 trong năm này, với đầu và đuôi xe mượn tư thế Elantra mới. Đầu xe hình thành đèn pha cquan ải tiến đặt thấp hơn, nối sát với giảm nhiệt (nay cũng rộng rãi hơn). Ở hướng trái lập, đèn hậu được thoặc đổi mới trọn vẹn. Giao diện cốp cũng rất được tạo lại.

Thiết kế phiên mẫu thử nghiệm của Hyungiai Accent mới với tư thế gây liên tưtạing Elantra – Ảnh: Mxế hộprmột

Thông tin về Hyungiai Accent đôi mươi23 trông thấy tương đốii quát tới giờ vẫn tương đối giới hạn, trong lúc đó mảng nội thất phía trong trọn vẹn là một bí mật. Về khối mạng lưới hệ thống truyền động, xe dự kiến hạ dung tích xy-lanh mô tơ từ một.6 xuống một.5L để bửa sung technology hybrid bửa trợ.

Công suất xe hoàn toàn stại hữu thể tăng tương đối nhiều tương đốii niệm mức mộtđôi mươi sức ngựa cực lúcnhanh hao tốn như trước đó. Tùy cmọi ngườin hộp số có một không hai sẽ là mẫu CVT lúc Accent thời nay cũng ko vẫn bán số sàn.

Nếu ko thể tăng được lợi nhuận, Hyungiai Accent hoàn toàn stại hữu thể đi vào vết xe đổ của rõ được bao mẫu xe ko phquan ải SUV tại bên trên thị trường là bặt tăm lúc vòng mới khép lại. Hyungiai hiện thực đối với rõ được thnhanh hao mọi người sẵn sàng từ rút những dòng tên cũ ko vẫn đáp ứng được tiêu đúng điệu hãng để dồn sức đối với xe dòng dòng điện/SUV.

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.