Hunters tiếp tục bị trì hoãn đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo VCG, Zynga một lần nữa trì hoãn việc phát hành Star Wars: Hunters, lần này là đến năm 2023. Trò chơi trước tiên được lên kế hoạch phát hành cho số đông thiết bị Switch, iOS và Android vào năm 2021 trước khi trì hoãn đến năm 2022.

Được công bố vào tháng 2.2021, Star Wars: Hunters đang được phát triển tại NaturalMotion Games, một studio trò chơi tại Vương quốc Anh thuộc sở hữu của Zynga, được công ty mẹ Take-Two của Rockstar mua lại vào đầu năm mới nay.

Star Wars: Hunters tiếp tục bị trì hoãn - ảnh 1

Star Wars: Hunters tiếp tục bị trì hoãn cho Switch và di động

Lấy bối cảnh giữa Star Wars: Return of the JediStar Wars: The Force Awakens, trò chơi từng ra mắt phiên bản phát hành thử (soft launch) dành cho thiết bị di động ở một số vương quốc vào cuối năm 2021.

n

Thông báo về sự chậm trễ mới nhất của trò chơi vào thứ Hai ngày 18.7, studio cho biết: “Chúng tôi đang nghỉ ngơi không mệt mỏi để đạt được tầm nhìn cho Star Wars: Hunters. Tham vọng của chúng tôi là tiết ra một trò chơi đấu trường chiến đấu cạnh tranh, giúp người chơi có thể giải trí trong nhiều năm tới.”

“Để đảm bảo phục vụ nhu cầu được những kỳ vọng cao mà chúng tôi đưa ra cho người hâm mộ trên toàn cầu và với tư số đôngh là nhà phát triển, chúng tôi đã quyết định trì hoãn việc ra mắt Star Wars: Hunters trên toàn thế giới. Hẹn gặp tất cả số đông game thủ khi Star Wars: Hunters ra mắt vào năm 2023 trên Nintendo Switch, iOS và số đông thiết bị Android.”

“Chúng tôi hiểu rằng sự chậm trễ sẽ gây ra nhiều không dễ chịu cho người chơi, tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo số đông bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất,” NaturalMotion nói thêm.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *