Huawei bị tham khảo vì thế lắp đặt ráp technology sắp hầm chứa hoả tiễn của Mỹ theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Một cuộc tham khảo được Strên Thương mại Mỹ mtrên ra vào đầu xuân năm new tết đến trong năm này, trát đòi hầu tòa Huawei vào tháng tư trước thông tin về “chủ trương san sớt data mà vũ trang của tổ chức triển khai thể giữ được từ địa hình địa hình với những bên quốc tế. “ 

Ảnh: Reuters

Strên Thương mại dành cho hiểu thmượt thông tin, bọn họ ko thể replay về những cuộc tham khảo đang ra mắt. Đồng thời nhnhấn mạnh yếu đuối tố việc đáp ứng bảo vệ an toàn sự uy tín và thận trọng của những người dân Hoa Kỳ, chặn lại việc thu thập thông tin là yếu đuối tố cấp bách để đáp ứng nền tài chính thị trường TT tài chính và thận trọng non sông.

Cho tới thời khắc này, Huawei vẫn chưng gỡ mạnh mẽ và tự động tin và uy lực những cáo buộc của nhà nước Mỹ ,rằng bọn họ rất strên hữu thể thám thính Khách hàng Mỹ và gây ra mối nguy hại thận trọng non sông.

Đại sứ quán Trung quậnuốc tại Washington ko phản hồi về những cáo buộc rõ rệt. Trong một tuyên bố gửi vào email, strên hữu mẩu: “nhà nước Mỹ dùng quá định nghĩa thận trọng non sông và quyền lực tối tăng cao tổ quốc để dốc toàn lực trnhấn áp Huawei và những tổ chức triển khai viễn thông Trung quậnuốc rấtc, mà hoàn toàn ko đáp ứng bất cứ chứng cứ xác nhận và khẳng định rằng nào dành cho xác định thmượt bọn họ là mối nguy hại thận trọng rấti niệm Mỹ hoặc là những non sông rấtc . “

Tám quan chức phòng ban chính phủ Hoa Kỳ ngày này và cựu quan chức dành cho hiểu thmượt thông tin, cuộc tham khảo phản ánh những lo ngại về thận trọng non sông từ Huawei, tổ chức triển khai vốn đã từng bị hàng loạt giới hạn của nhà nước trong mọi năm Những năm sắp đó.

Nếu Strên Thương mại xác lập Huawei gây ra mối nguy hại thận trọng non sông, nó rất strên hữu thể vượt ra phía bên phía ngoại giả giới hạn áp đặt hiện strên hữu vì Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), phòng ban vận hành viễn thông Hoa Kỳ đưa ra. 

Các phòng ban này vẫn rất strên hữu thể dùng những quyền lực tối tăng cao áp hệ vì chính quyền thường trực Trump tạo ra để cấm toàn thể phận những giao tế của Mỹ với Huawei, yên cầu những nhà mạng viễn thông nước này sống thời gian dài nhanh hao nhẹn vô hiệu hóa những technology của Huawei, hoặc đương đầu với tiền phạt hoặc những hình phạt rấtc, theo Reuters dành cho hiểu thmượt thông tin. Hiện FCC vẫn không đưa ra so comment nào.

Căng thẳng trận tấn công tranh technology Mỹ – Trung

Huawei từ thời gian dài đã từng bị phòng ban chính phủ Mỹ cáo buộc rằng, bọn họ rất strên hữu thể theo dõi Khách hàng Mỹ, mặc dầu những nhà đáp ứng rưới trên Washington không đưa ra nhiều chứng cứ thuyết phục. Do đó, Huawei tiếp tục ko đồng ý những cáo buộc.

Giám đốc FBI Christopher Wray cảnh hiển thị nhắc nhtrên, một đôi tổ chức triển khai Trung quậnuốc như Huawei rất strên hữu thể thu thập bất cứ thông tin nào của những người góp vốn đầu tư và dùng truyền qua vũ trang hoặc mạng của bọn họ, trong một bài tuyên bố vào năm trong năm này. Không con số giới hạn lại trên đó, những thông tin này vẫn rất strên hữu thể được giao dành cho phòng ban chính phủ Trung quậnuốc nếu được yên cầu.

Reuters vẫn không nhìn thấy bất cứ thông tin nào dành cho xác định thmượt những vũ trang strên hữu tố chất thu thập thông tin như chính quyền thường trực Mỹ tuyên bố.

Jlặng Lewis, chuyên viên technology và thận trọng mạng tại Trung tâm Nghiên cứu vãn Chiến lược và quậnuốc tế (CSIS) trên Washington DC dành cho hiểu thmượt thông tin: “Nếu những những người dân crất rất strên hữu thể nối vũ trang thu vào một trong những tháp (địa hình địa hình), những những người dân crất rất strên hữu thể thu thập tín hiệu và vnhấn đề này strên hữu tức là những những người dân crất rất strên hữu thể cảm biến được thông tin tình hiển thị.”

Để gicửa quan quyết mối nguy ẩn chứa, luật đạo năm đôi mươimột9 cùng những quy tắc mối liên lạc cấm những tổ chức triển khai Mỹ dùng trợ cấp liên bang để sắm vũ trang viễn thông từ Huawei. Luật này cũng giao trách rưới nhiệm dành cho FCC buộc những nhà mạng Hoa Kỳ nhận trợ cấp liên bang gạn lọc màng lưới vũ trang Huawei của bọn họ, đổi lại bọn họ sẽ tiến hành trả lại tiền. Thời hạn để ngừng tiến trình gạn lọc sẽ thả dãn tối thiểu tới năm đôi mươi23.

Ủy ban Truyền thông Liên bang Brengian Carr dành cho hiểu thmượt thông tin, những tháp địa hình dùng technology của Huawei xung quanh căn cứ Không quân Malmstrom, Montana, nơi gisát hại một phần những buồn pnhân hậui hoả tiễn của Mỹ.

Hình như, những hầm chứa hoả tiễn đạn đạo xuyên châu lục trên Nebraska và Wyoming cũng nằm cạnh những tháp địa hình vận hành btrêni technology của Huawei.

Trong cuộc phỏng vnhấn với Reuters, ông Carr nghĩ là, data từ dòng dòng điện năng thoại linh lợi vì Huawei giữ được rất strên hữu thể bật mí những sinh hoạt sơ tán của quân đội sắp những nơi phía trên, sâu xa hơn là khối mạng lưới hệ thống cảnh hiển thị nhắc nhtrên sớm nếu xẩy ra một cuộc tấn công btrêni hoả tiễn đạn đạo ICBM.

Crystal Rhoades, một ủy viên tại phòng ban vận hành viễn thông của Nebraska, đã từng thông hiển thị giới truyền thông về nguy hại gây ra vì những tháp địa hình địa hình vì Viaero strên hữu sắp với những hầm chứa hoả tiễn đạn đạo xuyên châu lục (ICBM) trên phía tây tiểu bang. 

Tại Wyoming, Giám đốc vnhấn đề hành vận hành Union Wireless, John Woody, dành cho hiểu thmượt thông tin trong một cuộc phỏng vnhấn năm đôi mươimộttám với Reuters rằng, phòng phủ sóng của tổ chức triển khai bao hàm những hầm chứa hoả tiễn ICBM sắp căn cứ Không quân F.E. Warren. Trong lúc đó, những vũ trang của bọn họ như  bộ phận chuyển ổ, bộ phận định tuyến… luôn tới từ Huawei.

Trước những lo ngại của phòng ban chính phủ Hoa Kỳ mối liên lạc tới Huawei, bất cứ tổ chức triển khai technology thông tin hoặc truyền thông nào nối tiếp dùng những siêu phẩm và hàng hóa của tổ chức triển khai Trung quậnuốc này luôn strên hữu thể bị phạt, theo Rick Sofield, một cựu quan chức Strên Tư pháp (DOJ) trong phòng ban thận trọng non sông.

Theo trát đòi hầu tòa vào tháng tư/trong năm này, Huawei strên hữu 30 ngày để đáp ứng những hồ sơ xác lập những giao tế Marketing Thương mại và mối quen xác định của bọn họ với những nhà góp vốn đầu tư bên phía ngoài Mỹ, strên hữu quyền truy nhập vào những thông tin tổ chức triển khai này giữ được.

Trọng tâm của cuộc tham khảo yên cầu Huawei đáp ứng một gianh phần hoàn thiện toàn thể phận những loại vũ trang được xuất bán dành cho bất cứ nhà tăng trưtrênng cty truyền thông nào trên Hoa Kỳ, như tên và nơi của những bên tham gia sắm bán.

Thái Hoàng (theo Reuters)

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *