‘Hú hồn’ em thanh mảnh băng sang đường cắt mặt oto, thoát chết trong gang tấc đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Cư dân mạng mới đây phải một phen “thót tim” khi xem qua một đoạn video lan truyền trên nhiều diễn đàn, ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm khi một em thanh mảnh băng sang đường, cắt ngang trước mũi oto, suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

‘Hú hồn’ em thanh mảnh băng sang đường cắt mặt oto, thoát chết trong gang tấc

facebook

Vụ việc được xác định xẩy ra vào khoảng 15 giờ chiều ngày 30.4.2022 trên một tuyến đường thuộc địa phận thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Hòa Bình.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên oto ghi lại được, thời khắc nói trên, oto này đang lưu thông trên một tuyến phố. Phía trước xuất hiện một em thanh mảnh khoảng 3 – 4 tuổi bất ngờ chạy băng sang đường không quan sát, cắt ngay trước mũi oto khiến cho tài xế giật mình.

Đang nói hơn, khu vực em thanh mảnh sang đường lúc này đang có một oto khác đỗ sát bên rìa, khiến cho tài xế xe gắn camera hành trình bị khuất tầm nhìn. May mắn, thời khắc xẩy ra vụ việc, oto gắn camera hành trình dịch chuyển chậm và tài xế cũng kịp phản xạ phanh gấp, tránh được một vụ tai nạn đáng tiếc.

n

‘Hú hồn’ em bé băng sang đường cắt mặt ô tô, thoát chết trong gang tấc - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng thảng thốt khi xem qua đoạn video

Trên mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải trên phần lớn diễn đàn, hội nhóm đã thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng thảng thốt khi xem qua tình huống giao thông nguy hiểm nói trên. Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra bức xúc trước sự lơ là, chủ quan của người lớn khi vô tư để trẻ em chạy ra đường, suýt dẫn đến tai nạn.

Facebook Hoa Nguyễn bình luận: “Xem mà muốn đứng tim. May mắn cho em thanh mảnh và cả bác tài xế”. Tài khoản Hoàng Lê viết: “Nhà sát mặt phố mà giữ trẻ nhỏ kiểu này thì đúng là bó tay. Đến lúc xẩy ra tai nạn thì lại khóc than”.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *