HTC sắp công bố smartphone 5G hỗ trợ vũ trụ ảo đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo FoneArena, vào đầu xuân năm mới nay, HTC xác nhận tại MWC 2022 rằng họ đang sinh sống trên một dòng smartphone sáng tạo có thể hỗ trợ Viverse – nền tảng vũ trụ ảo (metaverse) của riêng công ty. Chiếc smartphone này trước hết được cho là sẽ ra mắt vào tháng 4, nhưng công ty Đài Loan buộc phải trì hoãn sản phẩm do liên can của thiếu hụt nguồn cung.

HTC sắp công bố smartphone 5G hỗ trợ vũ trụ ảo - ảnh 1

Chiếc điện thoại cao cấp sắp tới của HTC sẽ hỗ trợ nền tảng vũ trụ ảo Viverse do công ty Đài Loan phát triển

Giờ đây, trong thư mời sự kiện có tên Login Future được tổ chức vào ngày 28.6, HTC dự kiến sẽ giới thiệu mẫu smartphone 5G tích hợp Viverse.

Ở thời khắc hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về điện thoại, tuy nhiên một thiết bị với số model 2QBK200 đã được cơ quan công nhận Telefication của Hà Lan thông qua vào tháng 5. Trước đó, một bộ sạc không dây HTC 15W với số model UW01 cũng đã được thông qua vào tháng 4, vì vậy nhiều khả năng chiếc smartphone cao cấp này sẽ hỗ trợ sạc không dây.

n

Cher Wang, đồng sáng lập kiêm CEO HTC, cho biết công ty có kế hoạch tiếp tục đầu tư vào thị trường sản phẩm thực tế ảo trên quy mô lớn. Cho đến nay, công ty cũng đã tập trung rõ ràng vào lĩnh vực B2B. Họ sẽ mở ra thị trường doanh nghiệp với hồ hết giải pháp hội họp, hội nghị và mua sắm.

Mặc dù không còn tham gia vào thị trường smartphone tiêu dùng cao cấp, nhưng gần đây HTC đã thực hiện một vài nỗ lực để cứu hoạt động kinh doanh smartphone của mình, bao gồm cả việc phát hành chiếc smartphone dành cho cộng đồng đam mê tiền điện tử có tên Exodus. Nhưng thực tế ảo (VR) là niềm đam mê của HTC, và smartphone hỗ trợ vũ trụ ảo Viverse sắp tới sẽ phục vụ nhu cầu điều đó.

Được biết, HTC đã hợp tác với hồ hết công ty viễn thông nổi tiếng trên toàn thế giới gồm China Mobile, Etisalt, Hutch Group và Zai Group để tiết ra Viverse. HTC cũng hợp tác với hồ hết nhà mạng Taiwan Mobile, Chunghwa Telecom và FarEasTone để cung ứng smartphone cao cấp ra mắt tới đây.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *