HP. Sllặng Desktop S0một – CP.U thông số kỹ thuật chuyên môn khủng trong bộ phận sườn gọn xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Thiết kế gọn dễ chịu, linh động dành cho từng sốg ko

Xu hướng đổi rấtc vùng tại của viên chức trong vìanh nghiệp sau từng quý nhằm tiềm năng xúc tiến ý thức, hào hứng phát minh trong tại ngày càng phát triển. Đây là xu thế đang rất được những vìanh nghiệp, người kinh vìanh thương mại trẻ thích thú hiện thực. Tuy nhiên, từng lần đổi rấtc vùng trỏ theo nhiều “điều đau đầu” lúc phải dịch chuyển những bộ phận P.C để bàn, thùng CP.U kềnh càng, xử lý dây cáp dòng dòng điện nhằng nhịt…

Với HP. Sllặng Desktop S0một, điều này dễ giàng được gicửa quan quyết với họa đồ đẳng cấp và lịch sự trọng design nhỏ gọn. Chiều thời gian dài sản phẩm sốg 30cm, chiều rộng rãi 9,5cm, lượng chỉ 3kg, đơn giản dãi và dễ chịu thảnh thơig trong mọi tại dịch chuyển, đổi rấtc vùng tùy thuộc thích. HP. Sllặng Desktop S0một còn linh động dành cho những sốg ko giới hạn. Chiếc CP.U này vẫn rất mang trong mình thể nằm gọn phía bên trên bàn tại như một tệp tư liệu, tiết kiệm ngân sách và ngân sách diện tích quy hoạnh, gicửa quan phóng sốg ko.

Không những vậy, việc địa hình từ nơi này tới nơi rấtc là điều đơn giản dãi với HP. Sllặng Desktop S0một. Chỉ với mỗi động tác dễ chịu thảnh thơig, người dùng có thể rút mẫu HP. Sllặng Desktop S0một này vào trong túi ba lô và đeo lên vai, đưa theo khắp mọi nơi.

Đặc biệt, HP. Sllặng Desktop S0một còn gây ấn tương với thiết kế hiện đại. P.hần vỏ màu sắc đen lịch sự trọng, mặt trước là vđại xám với họa đồ những hình khối có mỗi không 2, cùng logo HP. ko giống nhau. Các đường cạnh được đẳng cấp và lịch sự trọng design bo góc tạo Cảm Xúc quyến rũ, tinh xảo song vẫn tạo ra nét có trách rưới nhiệm. 

Cấu hình tạo điểm nhtrỏ chuột tới, tự động tin

Nằm gọn trong bộ phận sườn với độ thời gian dài chỉ 27cm, những chuyên viên HP. từng đặt vào trong CP.U này những linh phụ khiếu nại tối ưu, tự động tin, nhằm tiềm năng mang về công dụng tại “đỉnh” nhất dành cho tổng thể tổng thể phận những người dân sài.            

Chiếc CP.U này được đúng chuẩn bị bộ phận vi xử lý Intel® Core™ i5-một2bốn00 mới mới nhất tới từ Intel, tạo ra công dụng xử lý tốt với xung nhịp tối đa lên tới bốn.bốn GHz. 

CMOS RAM támGB DDRbốn 3đôi mươi0MHz hỗ trợ tăng kĩ năng đa nhiệm của P.C; tránh những nói lên rung, lag hoặc crash lúc người dùng đang phcửa quan tại phía bên trên xác định bao tab trình duyệt và ứng dụng. 

Máy dùng ổ cứng 5một2GB SSD P.CIe dành cho véc tơ vận tốc tức thời xem qua/ghi data tăng cao, vì vậy tinh giảm thời gian tồn tại phát động máy và những ứng dụng. Với dung tích 5một2GB cũng được nghĩ phép người dùng thocửa quan mái lưu giữ những data mà hoàn toàn ko ngại đầy bộ phận nhớ.

Dường như, card đồ bọn họa tích hợp Intel® UHD Graphics 730 sẽ tương hỗ thổi lên kĩ năng xử lý thương hiệu của siêu phẩm, hỗ trợ việc tiến hành những tác vụ đồ bọn họa dễ chịu thảnh thơig phía bên trên P.hotocửa hàng hoặc những ứng dụng sửa đổi và biên tập nhanh khô nhẹn chóng và mượt mà hơn.

Đa dạng khe connect

Mặt trước của siêu phẩm hình thành sẵn những khe connect hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn trong mọi tại connect với tương đối nhiều vũ trang, gồm có: USB 3.một Gen một Type-A, Headphone/ Microphone combo audio jack. Dường như, vẫn tồn tại những khe rấtc tại mặt sau của siêu phẩm: USB 2.0 Type-A, HDMI, VGA, RJbốn5, Audio jack (Line-in, Line-out), P.CIe Xmột, P.CIe Xmột6, SATA, M.2 2230 (for WLAN), sẵn sàng “chiều lòng” người sài hiện đại.

Sản phẩm HP. Sllặng Desktop S0một hiện được BH hàng hiệu một2 tháng cùng chủ trương khách hàng toàn diện từ thương hiệu HP.. Người dùng có thể truy cập Zalo “Hpvietphái nam” thẩm định và nhìn nhận Q.R tem BH phía bên trên máy, được đáp ứng 2bốn/7, free gicửa quan đáp từng vướng mắc về siêu phẩm và hàng hóa. HP. Sllặng Desktop S0một hiện từng ra mới phía bên trên thị trường Việt Nam, được phân phối vì vìanh nghiệp Thế Giới Số (Digiworld).

Ttrỏ chuột tới Tài

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.