Hongia CR-V mới mới đã từng về Thái Lan, ngày ra mắt nơi ko vẫn xa? tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Honda CR-V đời mới đã về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa? - Ảnh 1.

Hongia CR-V mới mới ra mắt đẳng cấp và lịch sự trọng Civic rõ rệt – Ảnh: Hongia

Thế hệ thứ 6 của Hongia CR-V ra mắt toàn toàn cầu vào tháng 7 vừa new qua tại Bắc Mỹ và tới hoàn cảnh đầu tháng 9 này được nhìn thấy vận hành thử nghiệm tại Thái Lan. Những thương hiệu của con SUV tại người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng thuộc nhóm Hongia HR-V trong năm này Club Thái Lan phía trên Facebook chụp lại với hiểu ra yếu hèn tố phía trên.

Ở thời khắc thời nay, Hongia CR-V trăng tròn23 mang trong mình 2 phiên người ctương đối dạng truyền động là một.5L xăng tăng áp cquan ải tiến một90 sức ngựa, 2bốn3 Nm mô-men xoắn hoặc 2.0L hybrid trăng trònmột sức ngựa, 300 Nm.

Honda CR-V đời mới đã về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa? - Ảnh 2.

Hongia CR-V mới mới thử nghiệm tại Thái Lan – Ảnh: ก๊อตก๊อต ก๊อตก๊อต

Theo thông lệ đã từng và đang được Hongia Thái Lan tạo ra với HR-V và Civic mới mới, mang trong mình vẻ duy nhất trong những nhì tùy thuộc cbọn họn phía trên sẽ tạo hình tại nước này in như thể nơi Khu vực Đông Nam Á. Một người ctương đối dạng thuần dòng dòng điện năng, theo như xác nhận của chỉ đạo Brand Name Nhật, vững chãi rằng ko thể dứt trong mới này, tại sườn gầm thời nay xe ko tương thích.

Dựa theo thời khúc thử nghiệm thường phát sinh ra của xe Honquyền năng hệ tại Thái Lan, CR-V mới mới sẽ ra mắt thị trường này trong mức chừng 3 – 6 tháng phái xinha. Lấy ví dụ, Hongia Civic ra mắt trong tháng tám-trong năm này, lúc tiếp đó sinh ra thử nghiệm lần thứ nhất trong thời khúc đầu xuân năm new tết đến đó.

Honda CR-V đời mới đã về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa? - Ảnh 3.

Nội thất Hongia CR-V và Civic mới mới “tuy 2 mà một” – Ảnh: Hongia

Ở lần quay về này, kiến thiết phía ngoài Hongia CR-V trăng tròn23 theo đuổi tư thế uy lực, tăng trưtrênng. Trong lúc đó, cabin chiếc SUV lại cbọn họn tkhô cứng lịch, lịch sự trọng và trang trọng thực hiện điểm hơn nhiều với bộ phận sườn Civic ko lẫn vào đâu được.

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.