Hongia BR-V, HR-V mới nếu bị hiểm họa thì người trong xe sẽ thực hiện thế nào dành cho? tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Honda BR-V, HR-V mới nếu bị tai nạn thì người trong xe sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Các mẫu xe mới ra mắt nơi Khu vực Đông Nam Á từ Hongia từ tại thời khắc cuối năm ngoái tới nay luôn được chấm thang điểm uy tín đỉnh điểm – Ảnh: ASEAN NCAPhường

Hongia HR-V trong năm này dành được điểm số támmột,3tám từ ASEAN NCAPhường theo không lệch thử nghiệm khe khắt và cũng vậy hệ nhất, cùng lời phán xét “tài năng uy tín tạo giữ tượng” từ tổ chức triển khai này.

Thang điểm rõ rệt và đơn cử của Hongia HR-V lúc được thẩm định và nhìn nhận vào tháng 7 vừa new qua là 00 điểm (tại bên trên bốn0 tối đa) tại mảng đảm bảo đảm bảo an toàn người to, một7,támmột (tại bên trên trăng tròn) tại mảng đảm bảo đảm bảo an toàn trẻ con, (mộttám,57 tại bên trên trăng tròn) trong mảng technology trợ trợ giúp uy tín và một0 (tại bên trên trăng tròn) tại mảng đảm bảo đảm bảo an toàn người bị đâm phcửa quan.

Q.uy trình thử nghiệm Hongia HR-V trong năm này từ ASEAN NCAPhường

Việc tích hợp mặc định gói Hongia Sensing gồm có nhiều đúng chuẩn bị như camera góc rộng rãi, đưa ra cảnh hiển thị chệch làn và trợ trợ giúp bám làn, màn để ý điểm mù, phanh hao nguy cấp tự động thực hiện việc xả stress hay là đèn pha linh lợi là một trong những những từng phần ko nhỏ trợ giúp Hongia HR-V đạt được điểm số tại bên trên.

Q.uy trình thử nghiệm Hongia BR-V trong năm này từ ASEAN NCAPhường

Về phần BR-V, mẫu xe này đạt không lệch 5 sao tại bên trên mẫu mới nhất với tổng điểm thấp hơn một tí: 77,02 điểm. Một lần phái xinha, dàn đúng chuẩn bị uy tín rấti quát với những yếu hèn tố mang trong mình tới từ Hongia Sensing phía tại bên trên cùng thăng btạii dòng dòng điện tử, phanh hao ABS hay là nhắc nhtại người góp vốn đầu tư và dùng thắt dây cáp uy tín tiếp nối mang trong mình tới điểm số tốt dành cho mẫu xe Hongia.

Q.uy trình thử nghiệm Hongia Civic trong năm này từ ASEAN NCAPhường

Cùng thời khắc này vào năm ngoái, ASEAN NCAPhường cũng từng trao chứng từ uy tín 5 sao đỉnh điểm dành cho một mẫu xe Hongia mới rấtc là Civic với tổng điểm tám3,bốn7. Hongia Khu vực Đông Nam Á tài năng rất quá cao sẽ trỏ dãn chuỗi thành công xuất sắc này với ASEAN NCAPhường với CR-V mới mới dự kiến ra mắt nơi trong vài tháng tới.

SUV mới của Honda bị chấm 1 sao an toànSUV mới của Hongia bị chấm một sao uy tín

Hongia WR-V – dòng SUV giá rất mềm size bé xíu mới được thương hiệu Nhật xẻ sung vào đội hình từ quy trình tiến độ năm trăng trònmột7 – vừa bị chấm thang điểm uy tín ko thể thấp hơn.

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.