Honda HR-V thế hệ mới ‘mỗi nơi một kiểu’ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Honda HR-V thế hệ mới mỗi nơi một kiểu - Ảnh 1.

Honda HR-V cho thị trường Bắc Mỹ sẽ rất có khác biệt – Ảnh: Carscoops

Theo cơ sở dữ liệu do Ủy ban Tài nguyên không khí California (Mỹ) cập nhật, Honda HR-V đời mới mở bán tại khu vực này sẽ sử dụng động cơ 2.0L. Ngoài ra xe nhiều khả năng sẽ có 2 tùy chọn truyền động là cầu trước và 2 cầu.

So với người tiền nhiệm chạy động cơ 1.8L, dung tích xy-lanh Honda HR-V 2023 nhỉnh hơn một chút. Công suất phiên bản cũ của chiếc SUV đạt 141 mã lực, mô-men xoắn 172 Nm. Nếu lấy động cơ 2.0L của một mẫu xe cùng khung gầm HR-V mới là Civic làm mốc tham khảo, chiếc SUV mới nhất sẽ có thông số 158 mã lực và 187 Nm, trội hơn lần lượt 17 và 15 đơn vị.

Trong khi đó, cấu hình HR-V đã được công bố trước đây của HR-V tại Nhật Bản hay Khu vực Đông Nam Á chạy động cơ 1.5L chu kỳ Atkinson cho công suất 105 mã lực, mô-men xoắn 127 Nm. Bản này nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện lại, nhưng chỉ là một trong số những lựa chọn cho người dùng Bắc Mỹ.

Honda HR-V thế hệ mới mỗi nơi một kiểu - Ảnh 2.

Động cơ HR-V phiên bản cho Bắc Mỹ cũng sẽ có thay đổi lớn – Ảnh: Carscoops

Ngay cả về thiết kế, Honda HR-V 2023 tại Bắc Mỹ cũng có khá nhiều điểm khác so với số đông bản quốc tế công bố trước, thể hiện rõ nhất qua thiết kế cụm đèn pha/hậu cũng như tản nhiệt, cản trước hùng hổ hơn.

Honda HR-V thế hệ mới mỗi nơi một kiểu - Ảnh 3.

So sánh thiết kế phỏng đoán của HR-V 2023 tại Bắc Mỹ và mẫu xe đang bán tại thị trường khác – Ảnh: Carscoops

Với sự khác biệt giữa Honda HR-V 2023 Bắc Mỹ và phần còn lại, đang có tin đồn xe sẽ được mở bán tại số đông khu vực khác với tên gọi riêng. Theo dự kiến, xe sẽ chính thức ra mắt trong hè 2022.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *