Honda hé lộ xe tay ga địa hình trang bị động cơ 160 phân khối đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Sau Honda Air Blade 160 tại Việt Nam, hãng xe Nhật vừa hé lộ thông tin về một mẫu xe tay ga mới sẽ được trang bị động cơ thế hệ mới 160 phân khối.

Honda hé lộ xe tay ga địa hình trang bị động cơ 160 phân khối - ảnh 1

Honda Indonesia hé lộ hình ảnh về mẫu xe tay ga mới

Theo đó, mới đây PT Astra Honda Motor (AHM) – Công ty liên doanh giữa Honda Motor và đối tác tại Indonesia (Honda Indonesia) vừa công bố một số hình ảnh, kèm theo những thông tin về mẫu xe tay ga mới sẽ được trình làng vào ngày 1.7 tới đây.

Những hình ảnh này cho thấy, mẫu xe tay ga Honda sắp ra mắt tại Indonesia thuộc phân khúc xe tay ga địa hình mang phong đầy đủh Adventure, với đầy đủ trang bị như kính chắn gió, đèn pha LED, yên xe bọc da liền khối và chia làm 2 tầng. Hình ảnh Honda hé lộ cũng cho thấy mẫu xe này sẽ dùng động cơ xăng 4 van, dung tích 160 phân khối.

Honda hé lộ xe tay ga địa hình trang bị động cơ 160 phân khối - ảnh 2

Nhiều khả năng mẫu xe tay ga 160 phân khối sắp được Honda mở bán là chiếc Honda ADV 160

n

Theo truyền thông Indonesia, nhiều khả năng mẫu xe tay ga 160 phân khối sắp được Honda mở bán là chiếc Honda ADV 160 – thế hệ mới của dòng xe tay ga địa hình từng ra mắt đầy đủh đây hai năm. Các phiên bản trước đây của Honda ADV tại Khu vực Đông Nam Á dùng động cơ 150 phân khối.

Tuy nhiên, với việc Honda đang từng bước “phổ cập” động cơ mới eSP+ 4 van dung tích 160 phân khối cho đầy đủ dòng xe tay ga thể thao của hãng, Honda ADV cũng sẽ là sản phẩm tiếp theo được trang bị động cơ này. Trong khi đó, thiết kế của Honda ADV 160 được cho sẽ rất có thay đổi tương tự “đàn anh” Honda ADV 350.

Honda ADV 160 nhiều khả năng sẽ được sản xuất tại xí nghiệp của PT Astra Honda Motor (AHM) tại Indonesia, sau đó xuất khẩu sang đầy đủ thị trường khác trong khu vực Khu vực Đông Nam Á. Trước đó, nhiều đại lý xe máy tại Việt Nam cũng đã nhập khẩu, phân phối Honda ADV 150, vì vậy nhiều khả năng Honda ADV 160 sau khi ra mắt tại Indonesia cũng sẽ được đưa về Việt Nam.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *