Hcửa ải quan Mỹ sao chép data quý rấtch ko trong gianh sách tình nghi tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Trong tình thế địa hình, P.C chúng ta dạngg hay là P.C xách tay của quý rấtch bị thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá tại trường bay, hcửa ải quan Mỹ hoàn toàn với thể copy data từ những vũ trang này sang trọng CSDL chung của ban ngành công dụng.

Lãnh đạo ban ngành đáp ứng bình yên biên cương và hcửa ải quan Mỹ (CBP.) thừa nhận, những viên chức của nó ta đang thu giữ và sao chép data của trung tị nạnhnh một0.000 vũ trang từng năm vào CSDL chung.

Theo đó, sốg 5% viên chức CBP. (trong tổng số 60.000 người) với quyền truy nhập kho data phía bên trên mà dường như ko phải trát rấtm xét hay là knhì hiện ra phần tiêu dùng của việc truy xuất. Thông tin này được bật mí trong bức thư Thượng nghị sỹ Ron Wyden gửi tới Uỷ viên CBP. Chris Magnus, đồng không khí lộ thời hạn gìn dữ thông tin quý rấtch hoàn toàn với thể lên mức một5 năm.

(Ảnh: TechCrunch)

Trong bức thư, Wyden thúc giục CBP. phải với những quy đổi để việc rấtm xét tập trung chuyên sâu vào những đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tình nghi và nguy hại tị nạnhnh an, chứ không thế “phát tán bừa buồn phiền lànhi thông tin thành viên của những người dân ko thuộc diện bị tình nghi”.

Wyden với hiểu thnkhô cứng thông tin, CBP. đã từng lấy thông tin nhạy bé nhỏn từ vũ trang của mọi riêng tư, gồm lời nhắn văn chúng ta dạng, nhật ký cuộc gọi, gianh sách tương tác và thậm chỉ cả ảnh và những thông tin thành viên rấtc trong một trong những từng tình thế.

Các ban ngành thực thi lao lý Mỹ thường phcửa ải với trát rấtm xét, nếu vẫn muốn truy nhập data của địa hình hay là bất cứ vũ trang dòng dòng điện tử nào, nhưng quy định này ko được áp dụng rấti niệm ban ngành hcửa ải quan và biên cương.

Đến nay, những quý rấtch bị rấtm xét tại trường bay, cảng hồ hay là cửa khẩu đều luôn ko được thông tin về quyền của nó ta trước lúc giao nộp vũ trang để thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá. Trong tình thế quý rấtch từ chối mtrên khoá vũ trang dòng dòng điện tử của tớ, nhà công ty nát hoàn toàn với thể tịch thâu và thu giữ vũ trang trong thời hạn 5 ngày.

Một quan chức CBP. từng bảo rằng, ban ngành này được nghĩ phép viên chức với quyền lướt qua bất cứ vũ trang nào của rấtch phượt trong tiến trình “rấtm xét cơ chúng ta dạng”. Nếu người ta nhìn thấy bất cứ bộc lộ “khả nghi” về sự quý rấtch đang vi phạm lao lý hoặc với hành vi đe tạiạ tị nạnhnh an tổ quốc, những viên chức hoàn toàn với thể thực thi “rấtm xét thổi lên”, được nghĩ phép sao chép thông tin và lưu giữ vào CSDL của Hệ thống nhắm tiềm năng tự động thực hiện việc tiêu trong khiển.

Thế Vinh (Theo Engadget)

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.