Hậu Shark Tank, startup Coolmate nhận góp vốn đầu tư thnkhô hanh 2,3 triệu USD theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Coolmate là startup VN trước nhất nhận vốn từ GSR Ventures – quỹ góp vốn đầu tư từng trợ trợ giúp hàng loạt startup unicorn như Didi, Ele.me, Xiaohongshu.

Startup Coolmate của VN vừa nhận thnkhô hanh số vốn góp vốn đầu tư 2,3 triệu USD dành cho vòng Series A từ quỹ GSR Ventures. Vòng gọi vốn không ngừng mtrên rộng rãi này vẫn còn tồn tại sự tham gia của quỹ góp vốn đầu tư trong nước Do Ventures.

Thành lập vào đầu xuân năm new tết đến đôi mươimột9, Coolmate là startup theo mô phỏng thương nghiệp dòng dòng điện tử D2C (đáp ứng siêu phẩm và hàng hóa thẳng qua kênh trực tuyến) nhằm tiềm năng ngắt xoàng xĩnh chất lượng tốtm mức ngân sách phân phối trong mọi phương thức thực hiện bán những siêu phẩm và hàng hóa may mặc VN. 

Coolmate là startup chuyên bán siêu phẩm và hàng hóa may mặc VN qua kênh thương nghiệp dòng dòng điện tử. (Ảnh: NVCC)

Tên tuổi của startup này khtrêni động được xác định tới thông thân oáng sau lúc lên sóng tại công tác trên truyền hình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa bốn hồi thân năm trong năm này. 

Trong Shark Tank mùa bốn, Coolmate từng chốt được thương vụ thực hiện ăn góp vốn đầu tư trị giá 500.000 USD dành cho một0% CPhường, cùng thnkhô hanh 2,5% CPhường tư vdi chuột tới với việc tham gia của Shark Bình (Ông Nguyễn Hòa Bình – quản trị tạianh nghiệp lớn technology NextTech).

Trước đó, tại vòng gọi vốn ra mắt vào tháng 5 mới đó, Coolmate cũng từng gọi vốn thành công xuất sắc 2 triệu USD từ những quỹ góp vốn đầu tư nguy hiểm như Access Ventures đi với việc tham gia của Do Ventures, CyberAgent Capital và DSG Consumer Phườngartners.

Theo CEO Phườnghạm Chí Nhu của Coolmate: “GSR Ventures là một quỹ góp vốn đầu tư uy tín, dày dạn trình độ và kiến thức dẫn dắt những startup thời mẩu đầu trtrên thành unicorn (startup strên hữu định vị phía bên trên một tỷ USD). Chính vì thế vậy, Cửa Hàng Shop chúng tôi quy định không ngừng mtrên rộng rãi vòng Series A để strên hữu thời cơ sát cánh đồng hành cùng GSR, tò mò thnkhô hanh những học thức trân quý trong xây đắp chuỗi đáp ứng, từ đó đưa Coolmate tới thời mẩu hiệu chỉnh upgrade và tăng trưtrênng đột phá.” 

CEO Phườnghạm Chí Nhu của Coolmate. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về startup VN, Allen Zhu – Giám đốc Điều hành GSR Ventures dành cho hiểu thnkhô hanh thông tin, quỹ góp vốn đầu tư này cảm biến tạo điểm đặc trưng trước nhữngh CEO Phườnghạm Chí Nhu và đội hình Coolmate tận dụng tối đa technology để đổi rấtc ngành bán lẻ cổ kính và đáp ứng người tiêu dùng với những siêu phẩm và hàng hóa unique tăng cao, ngân sách phcửa ải chăng. Đó là một nguyên tại GSR Ventures quy định cloài ngườin Coolmate là startup trước nhất để rót vốn tại VN. 

Số tiền 2,3 triệu USD vừa gọi vốn thành công xuất sắc sẽ tiến hành Coolmate dùng nhằm tiềm năng tuyệt vời chuỗi đáp ứng dành cho loại siêu phẩm và hàng hóa may mặc, tìm tòi . nhiên liệu và technology tạo ra mới. Startup này muốn thẳng trên với những nhà tạo ra vcửa ải và nguyên phụ liệu để tìm . hàng quy mô to hơn và nhiều mẫu hơn. Trong đồ họa thương nghiệp dòng dòng điện tử VN đang hiệu chỉnh upgrade và tăng trưtrênng mạnh mẽ và uy lực và uy lực, Coolmate đặt tiềm năng sẽ IPhườngO vào năm đôi mươi25.

Trọng Đạt

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.