Đánh dấu cột mốc một5 năm sát cánh cùng trẻ nhỏ VN (đôi mươi0tám-trong năm này), quậnuỹ sữa Vươn quá cao VN và Viđàn ôngilk đã từng tổ chức triển khai nhiều nghỉ ngơi ý nghĩa sâu sắc dành riêng của trẻ nhỏ như ngày hội trao tặng sữa, cuộc thi vẽ tranh, tham quan, trcửa ải nghiệm thực tiễn…

Các nghỉ ngơi đã từng đưa tới nhiều nụ mỉm cười dành cho những em nhỏ với yếu đuối tố thực trạng gian khổ. 

Hành trình của quậnuỹ sữa Vươn quá cao VN năm trong năm này, năm thứ một5 của ứng dụng đang được ngay trong lúc khtạii động với những cuộc thám hiểm thăm, trao sữa của Viđàn ôngilk và đại diện thay là đổi mặt của quậnuỹ Bảo trợ trẻ nhỏ VN. Tại Làng trẻ SOS quậnuy Nhơn (Tỉnh Bình Định) và Trung tâm nghỉ ngơi xã hội tỉnh Tỉnh quậnuảng Ngãi, những em nhỏ “diện” những bộ phận đồ áo xinh tạo điểm quan trọng quan trọng quan trọng nhất, hào hứng đón đoàn nghỉ ngơi tới thăm. Không chỉ mang trong mình theo những hộp sữa thơm và ngon tặng dành cho những em, ứng dụng vẫn còn tồn tại những nghỉ ngơi vui crất thú vị.

Dưới sự khuyến khích của những anh chị là viên chức của Nhà máy sữa Viđàn ôngilk Tỉnh Bình Định, những em nhỏ tại Làng trẻ nhỏ SOS quậnuy Nhơn đã từng cạnh cùng nhau triển khai những thách thức trong mọi trò crất, và tham gia một trong những số buổi dã ngoại tại hồ. Do chịu buộc ràng từ dịch Covid-một9, sau 2 năm, những em tại Làng trẻ SOS quậnuy Nko con số giới hạn lại tại đó hệ được ra hồ vui crất. Thỏa thích đá bóng, nô đùa và hòa tâm trạng vào làn nước mát giá buốt, nhiều em ko giấu được sự phnhấn khích.

Còn tại Tỉnh quậnuảng Ngãi, những em thiếu nhi tại Trung tâm nghỉ ngơi xã hội đã từng với chuyến thăm quan nông trại bò sữa Viđàn ôngilk Green Farm. Không gian thông thân oáng và mát rượi, những cô bò, cô bê thong vìng gặm cỏ vốn chỉ là những thương hiệu được thấy trong sách, tranh vẽ… nay tồn tại ngay lớn số một những em. Đối với xác định bao em, đó là lần trước nhất những em trông thấy bò sữa ngoài dòng thực ra sao, được tự động tay dành cho bò ăn cỏ và tìm hiểu về hộp sữa mà những em được uống thường ngày bắt . từ những nông trại. quậnuả thực là những trcửa ải nghiệm mới mẻ và lý thú!

Ngoài những nghỉ ngơi thăm quan, vui crất, cuộc thi vẽ tranh với yếu đuối tố “Em vẽ ước mơ vươn quá cao” là một một trong những từng ứng dụng được Viđàn ôngilk cùng quậnuỹ sữa Vươn quá cao VN tổ chức triển khai trong hàng tháng qua, nhằm tiềm năng tạo sân crất dành cho những em nhỏ đang sống tại những mái ấm, TT bảo trợ… được tạo ra, được vẽ về ước mơ của tớ. Mỗi bức mọi ngườia vì chính tay những em triển khai đều luôn là những kiệt tác đầy xúc cảm.

một5 năm vừa qua, tại đâu quậnuỹ sữa con số giới hạn chân, nơi ấy đều luôn stại hữu những nụ mỉm cười trẻ thơ. Mỗi ước mơ, từng nụ mỉm cười của trẻ đều luôn là nụ mỉm cười của những người dân triển khai ứng dụng, ko chỉ là vì như thế những phần thưtạing đủ chất những trẻ nhỏ gian khổ, xoàng xĩnh lộc may sẽ đã từng đạt được, mà vẫn còn vì như thế chặng đường quậnuỹ sữa đã từng mang trong mình theo cả tình nâng niu và động lực dành cho những em băng qua yếu đuối tố thực trạng, vươn tới ước mơ của tớ.

Trong suốt chặng đường một5 năm giai sức với thiên chức “để từng trẻ nhỏ VN đều luôn được uống sữa thường ngày”, bốn0,6 triệu ly sữa Viđàn ôngilk đang được quậnuỹ sữa mang trong mình về dành cho sắp 500.000 trẻ nhỏ với yếu đuối tố thực trạng nguy cấp đặc trưng, gian khổ phía bên trên đất nước hình chữ S, chung tay cùng xã hội để những em nhỏ với yếu đuối tố thực trạng xoàng xĩnh lộc may vẫn được bảo vệ tốt về đủ chất như bao trẻ nhỏ so tầm thường rấtc.

Tuyết Nhung

Nguồn: Hành trình quậnuỹ sữa Vươn quá cao VN năm thứ một5, những sốh khắc khó phai – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietđàn ôngnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *