Người phụ nữ không ngờ mái ấm gia đình hàng xóm mới chuyển đến lại giúp bà cởi được nút thắt trong tim suốt 24 năm.

Năm 2014, mái ấm gia đình bà Trịnh Tân Nga (Sơn Tây, Trung Quốc) đã thay đổi trọn vẹn sau khoản thời hạn hàng xóm mới chuyển đến. Bà bất thần thấy lúc cô phụ nữ của họ có ngoại hình giống hệt người ông chồng quá cố của tớ. Hình Hình ảnh cô nàng khiến cho bà Trịnh nhớ về lỗi lầm 24 năm vừa qua.

Năm 1990, bà Trịnh cùng ông chồng sống ở một vùng nông thôn nghèo. Ông bà đã có mặt được tới 3 cô phụ nữ và cả hai thường rất mong có được một cậu đàn ông nối dõi. tuy nhiên “trời không chiều lòng người”. Đứa con thứ 4 bà sinh ra vẫn là nữ. Vì vậy, ông chồng của bà đã bắt bà phải bỏ rơi đứa trẻ với Vì Sao mái ấm gia đình quá khó khăn, không nuôi nổi.

Dù không muốn tuy nhiên trước tình hình mái ấm gia đình và sức ép của ông chồng, bà đành đồng ý. Bà Trịnh đã phải bỏ lại đứa phụ nữ nhỏ nhắn nhỏ mới chỉ 40 ngày tuổi trên đường kính trắng, cách nhà khoảng 20km.

Hàng xóm vừa chuyển đến, người phụ nữ giải đáp được bí mật suốt 24 năm
Bà Trịnh đã bỏ rơi đứa phụ nữ thứ 4 vì Vì Sao không nuôi nổi (Hình ảnh minh họa Sohu)

Sau 20 năm, cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình bà đã khá khẩm hơn nhờ có một shop marketing đồ gia dụng. Trải qua nhiều sóng gió, vất vả, bà cũng đã có mặt được của ăn của để. Hai cô phụ nữ của bà cũng rất được học đại học, còn một cô đã đi lấy ông chồng. Bà Trịnh cũng đã mua được nhà, sống khá thoải mái.

tuy nhiên ông chồng của bà lại rủi ro bị bệnh hiểm nghèo mà qua đời. Từ đó, những cô phụ nữ không cho bà marketing nữa. Họ muốn bà sống cuộc đời an nhàn tuổi già. 

cuộc sống thường ngày thảnh thơi không thể gánh nặng cơm áo gạo tiền, bà Trịnh luôn luôn đau đáu nhớ về quá khứ, về người phụ nữ bà đã từ bỏ. Mọi chuyện chính thức thay đổi khi có người hàng xóm mới chuyển đến.

Bà nhận ra trong nhà họ có một cô phụ nữ giống hệt với người ông chồng quá cố của tớ. Vì vậy, bà Trịnh liên tục sang thăm hỏi. sau khoản thời hạn tìm hiểu, bà chắc khỏe đó là người phụ nữ mình đã bỏ rơi năm nào. vị trí họ nhặt được đứa trẻ và thời hạn trọn vẹn trùng khớp với khoảng thời hạn bà bỏ lại con.

Bà quyết định nói hết thực sự với mái ấm gia đình hàng xóm. Tuy nhiên, họ không đón nhận mẩu truyện của bà và quyết định chuyển nhà ngay ngày hôm sau. Dù bà Trịnh đã hứa sẽ trả một nửa số tiền thuê nhà giúp họ với mong muốn được ở gần phụ nữ tuy nhiên hàng xóm vẫn phủ nhận.

Vì chuyện này, bà Trịnh vô cùng đau khổ. phụ nữ lớn biết chuyện đã trách mẹ về chuyện năm xưa. tuy nhiên thấy mẹ buồn, cô đã gắng sức để tìm cho ra người em gái.

Nhờ bằng hữu hỗ trợ, cô nhanh gọn lẹ tìm được nơi em gái thao tác làm việc là một shop quần áo. Cô đem chuyện 24 năm vừa qua kể hết với em. Bà Trịnh cũng đã đi vào gặp con, tuy nhiên, cô nàng lại phản ứng bất thần. Chuyện đã xảy ra rất rất lâu, cô không muốn hội ngộ người mẹ đã bỏ rơi mình và vẫn gọi bà Trịnh bằng “cô”.

Dù rất buồn tuy nhiên bà Trịnh đã nói với những con của tớ không nên tiếp tục quấy rầy em gái nữa. Dù sao, thấy con sống tốt, vui vẻ là bà đã mãn nguyện rồi.

Tú Linh (Theo Sohu, 163)

Lời bố dạy về 'miếng ăn trên đời' bây giờ tôi mới thấm

Lời bố dạy về ‘miếng ăn trên đời’ giờ đây tôi mới thấm

Bố tôi không được học hành, cũng chẳng biết dạy con theo chuẩn điệu khoa học, tuy nhiên ông đó là hình tượng gần nhất để tôi theo học hỏi thường ngày.

Nguồn: Hàng xóm vừa chuyển đến, người phụ nữ giải đáp được kín kẽ suốt 24 năm – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *