Hãng gọi xe technology Uber tham khảo thông tin lộ lọt data xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Ngày một5/9, tổ chức triển khai gọi xe technology Uber với cầm rõ thnhanh hao thông tin hãng đang tham khảo một sự cố tị nạnhnh yên mạng sau lúc mang trong mình thông tin bảo rằng tổ chức triển khai này đã từng bị đột nhập và truy nhập data trái phép.

“Chúng tôi đang phquan ải đối phó với cùng một sự cố tị nạnhnh yên mạng”, Uber nói trong bài đăng trên bên trên Twitter. “Công ty cũng từng liên lạc với cơ strên tài năng và sẽ đăng tquan ải update ngay lúc rất mang trong mình thể”.

(Ảnh: CNBC)

Theo Thủ đô New York Tlặnges, tin tặc đã từng giành quyền yếu ớt tố lúcển khối mạng lưới hệ thống nội bộ phận của Uber sau lúc thu được thanh hao tra rà soát một thông tin tài số riêng Slack – ứng dụng nhắn tin phvòng biến được đông nghịt viên chức tổ chức triển khai vốn để liên lạc hằng ngày. Hiện nền tảng gọi xe này đã từng vô hiệu hoá ứng dụng nhắn tin trên bên trên.

Tin tặc sau lúc thu được quyền thông tin tài số riêng Slack đã từng truy nhập vào những kho data nội bộ phận. “Tôi thông tin tôi là hacker và Uber đã từng bị xâm phạm data”, trích một lời nhắn của tin tặc để lại trên bên trên Slack.

Vẫn không rõ rõ khối mạng lưới hệ thống của Uber đã từng bị đột nhập thực hiện thế nào, nhưng giới chuyên viên tị nạnhnh yên mạng với cầm rõ thnhanh hao thông tin những giải trình thutrên đầu với rõ được thnhanh hao, hacker đã từng dùng nhiều nghệ thuật tấn công phức hợp nhắm vào sự thiếu kĩ năng của mọi riêng tư để singin vào thông tin tài số riêng tổ chức triển khai và truy nhập những data nhạy cảm.

“Với quyền truy nhập mà hacker tuyên bố mang trong mình được, tôi cảm thấy quá giật mình đột ngột lúc kẻ tấn công ko đòi tiền chuộc hay là tống tiền. Có vẻ như đối tượng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng chỉ thực hiện ‘với vui’”, Ian McShane, Phườnghó quản trị planer tổ chức triển khai tị nạnhnh yên mạng Arctic Wolf với hay là.

Sự việc lần này ra mắt trong giao diện cựu Giám đốc bảo mật thông tin của Uber, Joe Sullivan, đang phquan ải hầu toà về vụ tấn công thực hiện lộ lọt thông tin hồ sơ của hơn 57 triệu toàn cầu góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng và lái xe xẩy ra vào năm trăng trònmột6.

Năm trăng trònmột7, tổ chức triển khai này thừa nhận đã từng che giấu vụ việc trên bên trên và tiếp sau này đã từng phquan ải chi trả mộtbốntám triệu USD trong một văn mẫu thoả thuận với chính quyền trực thuộc những tiểu bang tại Mỹ.

Tiếp tới, vào tháng 7/trong năm này, Uber lại bị phát tán hàng nghìn tư liệu với rõ được thnhanh hao tổ chức triển khai này đã từng strên hữu được thị trường tại nhiều TPhường to trên bên trên toàn cầu btrêni những thủ mẩu vi phạm lao lý địa phương.

Thế Vinh (Theo CNBC)

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.