Hãng chip nhớ số một Trung quậnuốc sắp bị ‘cấm vận’? tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Các nhà lập pháp lưỡng viện nghĩ là White House hãy đưa công ty lớn bán dẫn Trung quậnuốc Yangtze Memory Technologies Co (YMTC) vào ‘gianh sách đen’ ,tại thực hiện ăn với mỗi thực thể lúc bấy giờ đang bị Mỹ cấm vận.

Lãnh đạo phe toàn cảnh Đảng Dân chủ tại Thượng viện, Chuck Schumer đối với hiểu thmượt thông tin, ông đã từng cảm biến được được giải trình về vụ việc YMTC đang đáp ứng chip nhớ đối với Mate Xs 2, dòng địa hình nắp gập bập bênh mới nhất của Huawei.

(Ảnh: SCMPhường)

YMTC là một trong những vô số công ty lớn technology Trung quậnuốc đang rớt vào tầm ngắm githịt hại của Mỹ tại lo ngại về yếu đuối tố tị nạnhnh yên. Trong lúc đó, Washington cũng từng tổ chức triển khai hàng loạt công cụ với tiềm năng thổi lên tài năng nghành nghề vi xử lý trong nước, đồng thời gây khó đơn giản đối với Bắc Kinh trong mọi việc tiếp cận những technology bán dẫn tiền tiến.

Theo nhóm phân tách tư vtrỏ chuột tới vũ trang dòng dòng điện năng tử IPhường Research Group, YMTC hoàn toàn strên hữu thể đã từng vi phạm quy định FDquảng cáo (siêu phẩm và hàng hóa thẳng quốc tế), lúc đáp ứng chip địa hình đối với quý tạianh nghiệp thuộc gianh sách cấm vận của Mỹ. FDquảng cáo được chính quyền trực thuộc Tổng thống Trump phát hành năm trong năm này, cấm những công ty lớn bán siêu phẩm và hàng hóa dùng technology của Mỹ đối với những thực thể trong “gianh sách đen”.

White House mô tả YMTC là “công ty lớn số một” của Trung quậnuốc, vì vì vậy toàn cầu lập pháp Mỹ lo ngại công ty lớn này vẫn hoàn toàn strên hữu thể tạo ra vi xử lý tiền tiến rồi bán phá giá phía trên thị trường, tạo sức ép đối với những nhà tạo ra Mỹ, châu Âu và châu Á tương đốic.

Các nhà lập pháp cũng tạo sức ép với Apple sau lúc strên hữu thông tin nghĩ là gã kcọpng lồ tạo ra iPhườnghone đang test sắm chip nhớ từ công ty lớn trụ thường trực Vũ Hán này.

Để đưa YMTC vào gianh sách cấm vận, Mỹ hãy minh chứng công ty lớn bán dẫn này hiểu ra đích cuối của những lô hàng tới công ty lớn trong gianh sách cấm vận, yếu đuối tố ko hề giản đơn nếu văn mẫu thoả thuận được xúc tiến qua trên một bên trung gian.

Thế Vinh (Theo FT)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.