Hàn quậnuốc phát lệnh bắt giữ Do Kwon theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Toà án tại Hàn quậnuốc từng phát lệnh bắt giữ Do Kwon, đồng tạo ra Terrasize Labs, tạianh nghiệp lớn tăng trưtạing đồng ổn định (stable-coin) từng sụp đổ vào tháng 5 new gần đó.

Theo văn phòng công tố quận tại Seoul, cùng Do Kwon, vẫn 05 đối tượng người dùng người tiêu dùng tương đốic cũng trong gianh sách bị tóm gọn giữ theo lệnh toà án. Một tờ hiện ra địa phương với hoặc lệnh bắt tạo ra phê duyệt với nguyên tại những đối tượng người dùng người tiêu dùng từng vi phạm quy tắc thị trường vốn.

(Ảnh: YahooFinance)

Động thái này ra mắt vài tháng sau lúc HST Terra và đồng ổn định UST sụp đổ, tcọpi bay hơn bốn0 tỷ USD của những nhà góp vốn đầu tư, thực hiện rung rinh xã hội crypto trái đất. 

Sự sụp đổ này từng thực hiện với với cơ stại ứng dụng nhiều nước phcửa ải test những quy định về đồng ổn định crypto, đồng thời tạo ra xúc cảm tạimino lúc trỏ theo một trong những những từng vụ vỡ nợ tương đốic tại bên trên thị trường crypto, nổi bật nổi bật là vụ việc mối liên lạc quỹ đầu tư mạnh tiền dòng dòng điện năng tử nhiều người biết đến Three Arrows Capital.

Tháng trước, trong cuộc phỏng vbấm công knhị lần trước nhất, Do Kwon bảo rằng anh đang liên minh nghimượt nhặt với nhà chuyên dụng với rưới. Nhà tạo ra Terrasizes cũng tái khẳng định ràng buộc khẳng định với mã thông tin Luna (được tăng trưtạing lại).

P.hản ứng trước thông tin tại bên trên, mã thông tin Luna từng nháim một6,7% trong mức ngực tiếng new gần đó.

Thế Vinh (Theo Bloomberg)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.