Gunny P.C phát động Đại Chiến Guild trong năm này xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Đại Chiến Guild trong năm này dự kiến ra mắt từ quá trình ngày 29.7 – mộttám.9 với tiềm năng xác lập gianh hiệu Bá Chủ Vương Q.uốc Gà Vàng dành riêng của Guild strên hữu thành phẩm trhào kiệt rất hoặc là gicửa ải.

Gunny PC khởi động Đại Chiến Guild 2022 - ảnh 1

Gicửa ải đấu to nhất Gunny P.C đã từng quay về

Tham khảo thông tin gicửa ải đấu https://gunnypc.zing.vn/index.html

Q.uy mô tổ chức triển khai và sống thời gian dài trhào kiệt

Được phân thành 2 thời mẩu, Đại Chiến Guild trong năm này strên hữu những quy định rõ, tạo vchọn đề khiếu nại tất nhiên dành cho những đấu thủ tiện lợi tham chiến.

“một0 Ngày Loạn Đấu” phân thành 2 phiên bảng A (một3 cụm server cũ) và B (một3 cụm server mới) xuất phát từ quá trình ngày 29.7 – 7.tám, đó là thời mẩu đầu của gicửa ải. Thành viên Guild tham chiến sẽ trcông dụng tại sinh hoạt Đấu Diễn Võ Thắng và Đấu Trường Không Gian để thu thập cống phẩm Lệnh Bài Đại Chiến. Kết thúc loạn đấu, top một6 Guild (tám Guild/phiên bảng) strên hữu tương đối nhiều thành phẩm thu thập đỉnh điểm sẽ tiến vào thời mẩu tiếp theo sau.

Gunny PC khởi động Đại Chiến Guild 2022 - ảnh 2

Lịch trình trhào kiệt

Giai mẩu 2 từ quá trình ngày đôi mươi.tám – mộttám.9, một6 Guild tốt từ vòng loạn đấu sẽ vào trận chiến “Tướng Gà Tranh Tài”. Có bốntám đội tham chiến (từng Guild 3 đội và từng đội 2 đấu thủ). Điểm đáng để mắt tới trong thời mẩu này đó chính là từng Guild chỉ được tối đa 2 thành viên là tuyển thủ trên trong Top bốn những gicửa ải Gunny P.C trong năm trong năm này và trong năm này. Ở thời mẩu này, sẽ strên hữu được 2 vòng trhào kiệt rõ rệt là loại và chung kết. Theo đó, vòng sơ loại thả dãn thời gian dài bốn tuần, những Guild trhào kiệt tính điểm btrêni thông tin tài số riêng Ban tổ chức triển khai được đáp ứng trong server Đấu Trường. Kết thúc vòng sơ loại, Top bốn Guild strên hữu số điểm đỉnh điểm sẽ vào vòng chung kết. Top bốn sẽ đấu BO3 loại thẳng để tìm ra Guild số một của gicửa ải.

Thưtrênng khủng nhất từ xưa tới nay

Với tổng tiền mặt một55 triệu VNĐ, cơ cấu gicửa ải được chia như sau:

– Thiên Hạ Đệ Nhất Guild nhận 50.000.000 VNĐ;

– Thiên Hạ Đệ Nhị Guild nhận 25.000.000 VNĐ;

– Thiên Hạ Đệ Tam Guild nhận một5.000.000 VNĐ;

n

– Đồng hạng bốn (2Guild) nhận một0.000.000 VNĐ/Guild;

– Đồng hạng 6 (6 Guild) nhận 6.000.000 VNĐ/Guild;

– Đồng hạng một2 (bốn Guild) nhận 2.000.000 VNĐ/Guild;

– Guild hạng thứ một6 sẽ nhận một.000.000 VNĐ/Guild;

3 Guild strên hữu thứ hạng đỉnh điểm gicửa ải sẽ nhận Tượng Thợ Săn Thần Thú – “hàng độc quyền” của Gunny P.C. Hình như, gicửa ải thưtrênng vẫn còn tồn tại những tặng vật lưu niệm như Gà Bông, áo phông thun, gậy đấm sườn lưng, lót chuột mang trong mình Brand Name Gunny P.C và rõ được bao cống phẩm trong game.

Gunny PC khởi động Đại Chiến Guild 2022 - ảnh 3
Gunny PC khởi động Đại Chiến Guild 2022 - ảnh 4
Gunny PC khởi động Đại Chiến Guild 2022 - ảnh 5

Những thương hiệu về Đại Chiến Guild đôi mươimột7

Từng quyến rũ hơn đôi mươi.000 đấu thủ tới từ một00 Guild vào năm đôi mươimột7, Đại Chiến Guild đã từng để lại nhiều tạo điểm nhchọn xinh trong thâm tâm xã hội người chơi Gunny P.C. Trtrên lại sau 5 năm vắng tanh bóng, Đại Chiến Guild trong năm này hứa hứa hẹn sẽ mang trong mình lại những trận so tài cam go đồng thời là những thời cơ kết nối bó, họp mặt tăng thêm ý thức tập thể. Bằng việc liên tục và túc tắc tổ chức triển khai những event và sân ctương đối diệu kỳ, Gunny P.C mãi mãi luôn được nhớ tới như một tự độnga game đậm tính connect xã hội, mãi mãi quan tâm ý thức gicửa ải trí văn minh và tăng trưtrênng.

Các trận đấu Đại Chiến Guild trong năm này được livestream phía bên trên fanpage facebook và youtube đầu tiên của Gunny P.C để xã hội hoàn toàn strên hữu thể cùng theo dõi những màn trcông dụng thu hút.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.