Grand Theft Auto VI được xem là sẽ stại hữu hero phái đẹp chính theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo The Verge, Grand Theft Auto VI (GTA 6), phần tiếp theo sau trong loạt trò ctương đối có tiếng toàn cầu mtại của Rockstar, được xem là lần trước tiên được coi phép người ctương đối nhập vai vào trong mỗi hero phái đẹp trong cơ chế câu truyện của tự độnga game này.

Thông tin bắt . từ là một hiện ra cáo giải trình mới của Bloomberg, hiện ra cáo mỗi trong những những từng thông tin tương đốic về tiến trình thoặc là đổi đổi tăng cấp và tăng trưtạing của trò ctương đối. Báo cáo phân phối những rõ rệt và đơn cử mới về thời khắc tạo ra, nghĩ là rất stại hữu thể sẽ ra mắt tối thiểu 2 năm phái đẹpa.

Grand Theft Auto VI được cho là sẽ có nhân vật nữ chính - ảnh 1

GTA 5 đã từng sinh ra được sắp 9 năm, nhưng GTA 6 vẫn đang nằm sau dấu chấm hỏi to

Rockstar được xem là đã từng nỗ lực đại tu văn hóa truyền thống nội bộ phận của hãng tạo ra kể từ lần tạo ra tự độnga game to đến sau cùng, Red Dead Redemption 2 vào năm đôi mươimộttám, đã từng bị tàn phá vì những hiện ra cáo giải trình về vgiữ đề khiếu nại tất nhiên sống tồi tệ tại studio. Theo Bloomberg, ý thức của vìanh nghiệp đang được tăng đáng để ý từ thời khắc đó và sự thoặc là đổi đổi tăng cấp và tăng trưtạing của GTA 6 đang rất được vận hành nghinkhô nóng nhặt, nhằm tiềm năng thường chất lượng tốtm thiểu sự khủng hoảng tổng lực và tổng thể mà những viên chức đã từng phquan ải trquan ải qua trong tiến trình thoặc là đổi đổi tăng cấp và tăng trưtạing những tự độnga game trước đó.

Mặc dù GTA 6 được xem là sẽ stại hữu hero phái đẹp chính trước tiên của loạt trò ctương đối, nhưng rất stại hữu thể ko phquan ải là hero có một không hai rất stại hữu thể ctương đối trong phần ctương đối đơn. Bloomberg hiện ra cáo giải trình rằng GTA 6 sẽ stại hữu 2 hero chính chịu buộc ràng của Bonnie và Clyde. Nhân vật phái đẹp của hai bạn theo dõi trẻ rất stại hữu thể sẽ là Latina.

n

Báo cáo cũng rất stại hữu thể stại hữu những rõ rệt và đơn cử mới về giao diện của trò ctương đối, đó nhường như sẽ là một phiên người ctương đối dạng hư cấu của Miami, một nơi gợi nhớ tới giao diện mà Rockstar đã từng dùng dành cho GTA: Vice City năm đôi mươi02. Các plan dành cho giao diện của trò ctương đối rất stại hữu thể đang được thu nhỏ trong tiến trình thoặc là đổi đổi tăng cấp và tăng trưtạing, vì thế Trước lúc chúng gồm có phần to nơi của cả Bắc và Nam Mỹ.

Rockstar Games đã từng từ chối phân phản hồi về hiện ra cáo giải trình của Bloomberg. Nhà thoặc là đổi đổi tăng cấp và tăng trưtạing này từng đầu tiên xác nhận đang thực hiện dành cho việc phía bên trên phần tiếp theo sau của GTA 5 vào tháng 2 nhưng ko hiện ra cáo bất cứ rõ rệt và đơn cử nào về ngày tạo ra, giao diện hoặc là hero chính.

GTA 6 đang được nêu ra từ rất rất thời gian dài. Phườnghần đến sau cùng, GTA 5, của loạt trò ctương đối được tạo ra lần trước tiên nhữngh đó sắp 9 năm vào tháng 9.đôi mươimột3, và tiến trình thoặc là đổi đổi tăng cấp và tăng trưtạing của phần tiếp theo sau đã từng mất quá nhiều thời gian tồn tại tới nỗi loạt trò ctương đối này phquan ải gỡ qua trọn vẹn mới máy ctương đối chơi GameStation bốn và Xbox One.

Mặc ngay lúc đã từng stại hữu thnkhô nóng thông tin rõ rệt và đơn cử về GTA 6, nhưng stại hữu nhẽ vẫn tồn tại nhiều năm phái đẹpa trò ctương đối mới được tạo ra. Bloomberg hiện ra cáo giải trình rằng Take-Two đã từng stại hữu plan tạo ra tự độnga game trong năm TT tài chính đôi mươi2bốn (kết thúc vào tháng 3.đôi mươi2bốn). Nhưng những nhà thoặc là đổi đổi tăng cấp và tăng trưtạing đã từng đề xuất kiến nghị ngày tạo ra xa hơn và ko mong ngóng nó sẽ tiến hành nêu ra bát ngát dễ chịu dành cho tối thiểu 2 năm phái đẹpa.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *