GPU giá rẻ Nvidia GeForce GTX 1630 tiếp tục bị trì hoãn đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Digitaltrends, GeForce GTX 1630 bước đầu được cho là sẽ ra mắt trong số giờ từ ngày 31.5 đến 15.6. Tuy nhiên, đa số nguồn tin từ VideoCardz cho biết GPU giá rẻ này của Nvidia tiếp tục bị trì hoãn. Báo cáo nói Nvidia gần đây đã điều chỉnh yêu cầu về thời khắc phát hành GTX 1630.

GPU giá rẻ Nvidia GeForce GTX 1630 tiếp tục bị trì hoãn - ảnh 1

Người dùng vẫn cần thêm thời kì để chờ GeForce GTX 1630 xuất hiện

VideoCardz cho biết đa số nguồn tin bên trong nói rằng lý do đằng sau của sự chậm trễ phát hành bắt nguồn từ việc Nvidia đang gặp khó khăn trong việc mua đa số thành phần cần thiết để sản xuất GTX 1630. GTMK (Go To Market Kit) cho GTX 1630 dường như đã được gửi đi vào ngày 31.5, với đa số đối tác bo mạch chủ được cho là đã tự sản xuất card này.

Card vẫn đang trong quá trình xác thực, và thiết kế hộp đựng cho GPU này cũng đang được phê duyệt. Hiện tại, đa số đối tác bo mạch chủ của Nvidia đang chờ đợi tin từ công ty về ngày phát hành chính thức dành cho GTX 1630.

n

Đối với thông số kỹ thuật của GTX 1630, không rất có chi tiết về card ngoại trừ đa số bài kiểm tra 3DMark tổng hợp cho thấy card này phân phối hiệu suất chậm hơn 72% so với GTX 1650 GDDR6.

Bên cạnh đó, Nvidia cũng được cho là sẽ sớm ra mắt card đồ họa có giá bán dưới 200 USD, vốn cần thiết trong bối cảnh một số biến đổi thể card giá rẻ vẫn đang cao hơn so với giá đề xuất của nhà sản xuất.

Nhưng GTX 1630 không phải là GPU duy nhất mà Nvidia chậm trễ trong việc ra mắt thị trường. Trước đó, VideoCardz cho biết RTX 40 series thế hệ tiếp theo của nVidia cũng bị trì hoãn phát hành. Thay vì thời kì ra mắt dự kiến ​​từ tháng 8 đến tháng 9, RTX 4080 được cho là sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10, trong những lúc RTX 4070 sẽ chuyển sang tháng 11.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *