Google yên cầu Samsung khẳng định nếu vẫn còn muốn thực hiện Android riêng tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Những ngày cuối của event IFA trong năm này đang ra mắt tại Berlin (Đức) trtrên thành “nóng” hơn với thông tin Google đang thảo luận với Samsung về sự trtrên thành tân tiến một phiên người chơi dạng Android một2L để tối ưu với dòng địa hình gập trên trong nhà phát hành Hàn Q.uốc này. Tuy nhiên, “gã kcọpng lồ tìm tòi” của Mỹ cũng đưa ra yên cầu riêng nếu Samsung muốn liên minh thời gian dài thời gian dài.

Google yêu cầu Samsung cam kết nếu muốn làm Android riêng - ảnh 1

Android một2L sẽ tập trung chuyên sâu vào những đúng chuẩn bị màn hình hiển thị gập

Theo Frgame android, P.hó chủ toạ Samsung Yoojin Hong đã từng nói với truyền thông một đôi nội dung về cuộc trao đổi với Google lúc đôi bên bàn về một nền tảng thích đáng với dòng đúng chuẩn bị gập. Ông Hong đã từng đề cập tới yên cầu của Google để đổi lại một phiên người chơi dạng Android tập trung chuyên sâu với máy gập.

Với Google, từ những việc đáp ứng AP.I tới bảo dưỡng nền tảng, hãng đã từng sinh hoạt với tổng thể nhiệt tình. Do vậy, đơn vị công dụng mang trong mình yên cầu Samsung tạo ra được vdi chuột tới đề tương tự động trước lúc đôi bên liên minh vào trong mỗi plan thời gian dài thời gian dài không ngắt lại trên đó. Cụ thể, nếu Google trtrên thành tân tiến Android một2L thì Samsung cũng phcửa ải khẳng định phát hành đúng chuẩn bị gập mới từng năm.

n

“Họ hỏi vìanh nghiệp Cửa Hàng chúng tôi mang trong mình Tiếp nối phát hành địa hình gập từng năm ko. Đây là ý hỏi rất khó để replay vì thế người ta đang nói tới technology. Không ai rất mang trong mình thể hãy thử vdi chuột tới đề gì sẽ xẩy ra, rõ được đâu mang trong mình những một trong các việc rồ đần ập tới. Nhưng Samsung trọn vẹn rất mang trong mình thể khẳng định rằng vìanh nghiệp Cửa Hàng chúng tôi sẽ vượt lên gian truân, vì thế thế vìanh nghiệp Cửa Hàng chúng tôi nói sẽ thực hiện với với máy gập từng năm và khẳng định vdi chuột tới đề này tại cuộc người tap”, ông Hong replay truyền thông.

Hiện tại, ko chỉ là Samsung mà vẫn còn một đôi hãng tương đốic ví như Xiaomi, Oppo, Mxế hộprola, Huawei (riêng hãng này đang ko sài Android từ Google mà dùng HarmonyOS tự động trtrên thành tân tiến)… phát hành dòng dòng máy tính bảng linh lợi màn hình hiển thị gập. Hình như, cũng rất mang trong mình thể mang trong mình tương đối nhiều tin đồn tới nay luôn khẳng định Google đang trtrên thành tân tiến dòng dòng máy tính bảng linh lợi gập mang trong mình Brand Name riêng (rất mang trong mình thể là P.ixel), vì vậy yên cầu của hãng phát hành tương đốii niệm Samsung rất mang trong mình thể nhằm tiềm năng đáp ứng một trong suốt lộ trình trơn tru với chính product của tớ.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.