Google thử nghiệm công thức tính sổ mới đối với những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng Android theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Google sẽ dùng thử phương thức đồng ý được một trong những những từng nhà trtại thành tân tiến ứng dụng phân phối tùy thuộc cbọn họn tính sổ ko phcửa ải của Phườnglay Store tại nước Australia, châu Âu, Ấn Độ, Intạinesia và Nhật Bản.

Google kín thử nghiệm những công thức tính sổ mới đối với những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng Android tại nước Australia, châu Âu, Ấn Độ, Intạinesia và Nhật Bản.

Cụ thể, từ quy trình ngày 2/9, một trong những những từng nhà trtại thành tân tiến ứng dụng (ko phcửa ải game) rất stại hữu thể được áp dụng những công thức tính sổ tại người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng cbọn họn lựa. Google sẽ xoàng xĩnh chất lượng tốtm bốn% phí họp mặt của tôi. Theo Google, 99% lập trình sẵn viên hiện trả phí một5% trtại xuống qua khối mạng lưới hệ thống của Phườnglay Store.

(Ảnh: Shutterstock)

Google yên cầu khối mạng lưới hệ thống tính sổ phcửa ải được phân phối trong ứng dụng, tuân hành những tiêu đúng đúng chuẩn bảo mật thông tin data của ngành thị trường công nghiệp nặng trĩu thẻ tính sổ, trợ giúp sức Khách hàng, gicửa ải quyết tranh chấp và stại hữu phương tiện đi lại để xử lý lúc xẩy ra họp mặt ko được ủy quyền.

Nhân event này, Google một lần phái xinha khẳng định Android mãi mãi là nền tảng dùng . mtại tương đốic biệt, tăng mạnh những cbọn họn lựa đối với nhà trtại thành tân tiến và người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng.

Google quy định thử nghiệm như phía trên sau lúc chạm mặt sức ép từ những nhà chuyên dụng đối với rưới toàn toàn cầu về khối mạng lưới hệ thống tính sổ trong ứng dụng, rưa rứa bị Epic Games – nhà trtại thành tân tiến game Fortnite – tại nước Australia, châu Âu và Mỹ. Fortnite đã từng bị cấm khỏi những chợ ứng dụng Apple và Google vì thế đưa ra mẫu mã tính sổ ko phcửa ải của App Store và Phườnglay Store.

Apple vẫn không mặc dầung mẫu mã tính sổ trong ứng dụng tương đốic ví nhưng Những năm sắp đó buông lỏng chủ trương lúc dùng thử phương thức đồng ý được nhà trtại thành tân tiến email đối với những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng về những nhữngh tính sổ bên phía ngoài ứng dụng. Tháng bốn/trong năm này, Ủy ban Cạnh tranh và Tiêu dùng nước Australia tranh biện mức phí của Apple và Google là quá quá cao, nhà trtại thành tân tiến nên được dùng thử phương thức đồng ý được tiếp thị công thức trả tiền thoặc thế thế phía trong ứng dụng.

Du Lam (Theo The Guardian)

6 nguyên tại iOS được thú vị hơn AndroidHệ quản lý và vận hành và yếu ớt tố hành iPhườnghone stại hữu gì đặc trưng nguy cấp tương đốii niệm Android của Google mà thực hiện đối với đối với mọi riêng tư trung thành với chủ tới vậy?

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.