Google tái cơ cấu ‘vườn ươm’ ý tưtạing phát minh, dồn lực vào trí tuệ tự động tạo xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Bloomberg với hoặc, Google đang ngừng giới hạn ngân sách và thu hẹp quy mô của Area mộttrăng tròn, nơi “ươm mầm” và cải tân và tăng trưtạing những dự án Bất Động Sản mới, để tập trung chuyên sâu với nghành nghề cty trí tuệ tự động tạo (AI).

Trong tuần này, một đôi viên chức của Area mộttrăng tròn (Khu vực mộttrăng tròn), đã từng sẽ đạt được được thông tin về sự ngừng hoặc tái cơ cấu những dự án Bất Động Sản bọn họ đang phụ trách rưới rưới. Một . tin dự trù mang trong mình tới 50% lực lượng của “vườn ươm” bị ảnh hưtạing tốt và số viên chức này sẽ phcửa ải tìm vùng cách thức thực hiện mới tại Google trong một sống nhiều ngày xác nhận và khẳng định, hoặc sẽ mất việc.

(Ảnh: Bloomberg)

Đại diện Google với hiểu thnhanh hao thông tin, Khu vực mộttrăng tròn “sẽ chuyển trọng tâm quý phái những dự án Bất Động Sản AI mang trong mình tiềm năng gicửa ải quyết những yếu đuối tố nguy cấp của những người sài”. Do đó, một đôi dự án Bất Động Sản sẽ bị đình chỉ để dọn đường với nhữngh thực hiện mới và “những viên chức bị ảnh hưtạing tốt sẽ tiến hành đáp ứng tìm dự án Bất Động Sản và cách thức thực hiện mới tại Google”.

Những năm Gần đó, gã kcọpng lồ Google thường tạo yếu đuối tố khiếu nại tất nhiên với những viên chức bị ảnh hưtạing tốt tìm tòi vai trò mới. Tuy nhiên, trong giao diện tổ chức triển khai này đang triển khai chủ trương giới hạn tốc tuyển dụng chung chung, người thực hiện việc rất mang trong mình thể phcửa ải đương đầu với tương đối nhiều gian truân.

Khu vực mộttrăng tròn được xây đắp vào năm trăng trònmột6, là nơi chất nhận được những viên chức được cbọn họn lựa thời cơ tại trong mọi startup nhỏ phía phía trong Google. 

Trước biểu thị suy thoái và khủng hoảng của nền TT tài chính, Google đã từng khẳng định sẽ siết chặt kỷ luật TT tài chính. Vào tháng 7, CEO Sungiar P.icnhị bảo rằng, tổ chức triển khai mang trong mình plan “tập trung chuyên sâu tuyển dụng kỹ sư, chuyên môn viên cùng những vùng nguy cấp rấtc” trong trong năm này và năm tới.

“Google, in như thể những tổ chức triển khai technology rấtc, sẽ phcửa ải đưa ra một đôi quy định gian truân. Nhà góp vốn đầu tư ko vẫn còn muốn những tổ chức triển khai mẫu như này tiêu tiền như nước”, Dan Ives, chuyên viên phân tách tại Wedbush Securities với hiểu thnhanh hao thông tin.

Thế Vinh (Theo Bloomberg)

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.