Google đương đầu số yên cầu đền bù 25,bốn tỷ USD tại châu Âu theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Gã kcọpng lồ tìm tòi của Mỹ sẽ đương đầu với yên cầu đền bù mất mát hơn 25 tỷ USD vì sống quảng cáo nghệ thuật số trong 2 vụ khiếu nại được đệ trình lên toà án tại Anh và Hà Lan.

Gần đó, technology quảng cáo (adtech) của Google đã từng thú vị sự để mắt tới và rớt vào tầm ngắm githịt hại của những phòng ban vận hành phòng độc quyền sau lúc cảm biến được những lời phàn nàn từ phía những nhà xuất chúng ta dạng.

(Ảnh: Reuters)

Năm ngoái, đơn vị tác dụng này cũng nhận án phạt 2đôi mươi triệu Euro từ phòng ban githịt hại gian truân của P.háp. Trong lúc đó, Ủy ban châu Âu và phòng ban ứng dụng tại Vương quốc Anh đang thăm dò xem liệu adtech của gã kcọpng lồ technology mang trong mình tạo ra ưu thế ko công btrêni với những đối phương và nhà quảng cáo hoặc là ko.

“Đã tới lúc Google tiến hành trách rưới rưới nhiệm của tôi và đền bù mất mát gây ra rấti niệm ngành thị trường công nghiệp nặng nề khẩn cấp này. Đó là nguyên nhân vì sao ngày thời gian hôm nay Shop công ty lớn chúng tôi lên tiếng hành vi pháp luật để đòi đền bù đối với những nhà xuất chúng ta dạng trên EU và Vương quốc Anh”, Damien Geradin, thuộc đơn vị tác dụng luật Geradin P.artners – thoặc là đổi mặt đại diện đối với phía bị hại, đối với hiểu thnhanh hao thông tin.

Đáp lại, Google nghĩ là “những vụ khiếu nại mang trong mình đặc trưng thời cơ” và đơn vị tác dụng này “sẽ đấu tranh uy lực và uy lực tới cùng”, đồng thời khẳng định nhân loại mãi mãi sống dựa phía trên ý thức kiến thiết với những nhà xuất chúng ta dạng phía trên khắp châu Âu.

Đơn khiếu nại tại Anh sẽ yên cầu đền bù đối với tổng thể cục bộ phận chủ strên hữu của những website mang trong mình banner quảng cáo, gồm cả những nhà xuất chúng ta dạng cổ xưa. Trong lúc đó, tại Hà Lan, bị hại được xác lập là những nhà xuất chúng ta dạng bị ảnh hưtrênng tốt Chính btrêni sống của Google.

Năm trong năm này, Google của Alphabet Inc đã từng tìm tìm kiếm được mộtbốn7 tỷ USD lệch giá từ quảng cáo trực tuyến, nhiều không thể ngừng lại trên đó bất cứ đơn vị tác dụng nào rấtc phía trên toàn cầu. Trong đó, một6% lệch giá tới từ sống Marketing Thương mại màng lưới và hiển thị, lúc những đơn vị tác dụng truyền thông rấtc dùng technology của Google để bán quảng cáo phía trên website và ứng dụng của nó ta.

Thế Vinh (Theo Reuters)

Mỹ ký thoả thuận với Google sản xuất chip phát triển công nghệ nano và bán dẫnMỹ ký văn phiên bản với Google tạo ra chip trtrên thành tân tiến technology nano và bán dẫnXem ngay

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.