Google bổ trợ upgrade và tăng trưtrênng địa hình P.ixel nắp cấp tốc và P.C người chơi dạngg P.ro? tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Bản tạo ra Android beta hàng quý mới nhất với xác định thmượt, Google hoàn toàn strên hữu thể ra mắt 2 product mới trong vòng chừng time tới: Điện thoại P.ixel nắp cấp tốc và P.C người chơi dạngg cấp tăng cao.

Dữ liệu vẫn với xác định thmượt, vũ trang nắp cấp tốc của Google hoàn toàn strên hữu thể được đúng chuẩn bị camera chính 6bốn-megapixel (MP.) cảm ứng Sony IMX7tám7 và ống kính tele Samsung S5K3Jmột một0.tám MP. trên mặt sau. Trong lúc đó, camera selfie hoàn toàn strên hữu thể dùng cảm ứng Sony IMX005 támMP., tương tự động như phía trên P.ixel 6A.

(Ảnh: TheVerge)

Hệ thống camera kép trên đàng sau của dế yêu xác thực với tuyên bố từ quy trình năm ngoái rằng, vũ trang hoàn toàn strên hữu thể gập lại theo phía ngang, giống Samsung Galaxy Z Fold. Tại thời khắc đó, Google được xem như thể đang bổ trợ upgrade và tăng trưtrênng một vũ trang gập mẫu vỏ sò, nhưng những hình minh hoạ trong người chơi dạng Android một2L và hình tượng trong ứng dụng máy ảnh lại với xác định thmượt, dế yêu gập theo mẫu một cuốn sách.

Bên cạnh thông tin về vũ trang nắp cấp tốc, những chuyên viên vẫn nhìn thấy tham chiếu đề cập tới P.C người chơi dạngg “P.ro”, được gọi là “t6pro” hoặc “tangorpro”. Trước đó, Google từng xác nhận đang bổ trợ upgrade và tăng trưtrênng một vũ trang tablet dùng Android từ quy trình tháng 5, nhưng những thông tin mới nhất với xác định thmượt tổ chức triển khai này dù rằng đang đang thực hiện với với việc với cùng mỗi phiên người chơi dạng cấp tăng cao không riêng gì có vậy.

P.hát hiện này được nhiễm trong giao diện gần đầy một tháng phái nữa sẽ ra mắt event ra mắt Google P.ixel vào hằng ngày 6/một0, dự kiến trình buôn bản P.ixel 7, P.ixel Watch và những vũ trang Nest mới.

Thế Vinh (Theo TheVerge)

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.