Google bật mý nguyên nhân Truth Social không tạo thành ra phía bên trên cửa hàng ứng dụng tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Truth Social, social của cựu Tổng thống Trump kiến tạo, tới nay vẫn không tạo thành ra phía bên trên cửa hàng ứng dụng của Google vì thế nguyên nhân quan hệ những tiêu đúng điệu phê duyệt nội dung.

Google dành cho hiểu thmượt thông tin, ứng dụng này thiếu khối mạng lưới hệ thống phê duyệt nội dung người sài đăng tcửa quan, tại vậy không thể đáp ứng những lao lý công ty của Google P.lay Store. việc này cũng cùng nghĩa bốnbốn% người sài dòng dòng máy tính bảng linh lợi tại Mỹ ko thể tiếp cận dùng social của cựu Tổng thống Mỹ.

bốnbốn% người sài tại Mỹ không thể tcửa quan về Truth Social. (Ảnh: Reuters)

Trong lúc Truth Social bảo rằng, loài người ta hiểu những quan ngại của Google và sẽ sớm gicửa quan quyết yếu đuối tố phía bên trên, thì CEO tạianh nghiệp lớn lớn Công nghệ và Truyền thông Trump (TMTG), Devin Nunes lại nghĩ rằng quy định này trọn vẹn dựa theo Google, chứ ko phcửa quan chủ trương dùng của Truth Social.

“Khi nào khu chợ tạianh nghiệp lớn chúng tôi hình thành phía bên trên Android? Đó là vì Google P.lay. Chúng tôi đang chờ loài người ta phê duyệt nhưng ko rõ được sẽ mất bao nhiều ngày”, Nunes dành cho hiểu thmượt thông tin.

Trong thông cáo đưa ra ngày 30/tám, TMTG dành cho hiểu thmượt thông tin đơn vị tác dụng “tin rằng tất toàn cảnh cơ thể Mỹ nên với quyền truy nhập vào Truth Social bất kể loài người ta đang dùng vũ trang nào” và mong rằng “Google phê duyệt Truth Social sống nhiều ngày sớm nhất hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể”.

Đáp trả, Google khẳng định tuyên bố của Nunes thực hiện sai lệch cuộc đối thoại đang ra mắt thân Trump Media và cửa hàng ứng dụng Google P.lay.

Donald Trump với tầm támtám triệu loài người theo dõi (follower) phía bên trên Twitter trước lúc ông bị cấm khỏi nền tảng này tại cáo buộc khích động đấm đá bạo lực tại đồi Capitol vào tháng một năm ngoái.

Trên Social Truth, cựu thống Mỹ với tầm bốn triệu follower. Ông đang từ đương đầu với cuộc thăm dò hình sự về những tư liệu mật bị thu giữ tận nơi riêng Mar-a-Lago trên Florigia và với dự định dùng đua tranh cử vào White House một lần phái xinha.

Ngô Vinh (Theo CNBC)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.