Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe 7 chỗ GoCar XL Protect đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo đó, dòng xe GoCar XL Protect được trang bị hồ hết biện pháp chống khuẩn 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn sức mạnh cho hành khách và đối tác tài xế, đem đến nhận thấy thoải mái và yên tâm cho người dùng trong suốt chuyến đi.

Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe 7 chỗ GoCar XL Protect  - ảnh 1

GoCar XL Protect vừa chính thức ra mắt

Với GoCar XL Protect, người dùng từ nay có thêm tùy chọn đặt xe 7 chỗ. Đây là giải pháp dịch chuyển an toàn và thuận tiện cho những người đi theo nhóm đông hoặc mang theo nhiều đồ đạc, hành lý lớn. Đối với hồ hết đối tác tài xế GoCar XL Protect, ngoài cơ hội gia tăng thu nhập do mức cước phí của dòng xe 7 chỗ cao hơn và nhiều chương trình ưu đãi từ phía Gojek.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: “An toàn sức mạnh của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Gojek, và đó chính là lý do chúng tôi đã triển khai dòng sản phẩm ‘Protect’ bảo vệ sức mạnh. Với việc ra mắt GoCar XL Protect, chúng tôi tiếp tục duy trì hồ hết tiêu chuẩn cao về phòng chống dịch trên sản phẩm xe 7 chỗ”.

n

Bộ tiêu chuẩn chống khuẩn 3 lớp thuộc dòng sản phẩm ‘Protect’ được Gojek vận dụng trên dịch vụ GoCar XL Protect bao gồm: tài xế được chích đủ 2 mũi vắc xin Covid-19; máy lọc không khí có khả năng vô hiệu hóa 99,4% virus và vi khuẩn trên xe; bộ sản phẩm chống khuẩn trong xe, bao gồm dung dịch rửa tay khử khuẩn, khăn giấy cồn.

Bên cạnh đó, tài xế được đào tạo về hồ hết tiêu chuẩn an toàn sức mạnh, tiếp tục được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K. Người dùng cũng được khuyến khích sử dụng hồ hết hình thức thanh toán không tiền mặt nhằm hạn chế tiếp xúc, bao gồm thanh toán qua thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, hoặc ví điện tử MoMo.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *