Gọi vốn 33 triệu USD nhưng P.ropzy bất thần tuyên bố gicửa quan thể tại VN theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Tính tới tháng 6/trong năm này, P.ropzy đã từng mách bảo được 33 triệu USD sau 3 vòng gọi vốn, tuy vậy nền tảng technology bất động đậy sản này đã từng bất thần thông tin ngừng sinh hoạt.

Như việt nam net đã từng đưa tin, vào tháng 5/trong năm này, nền tảng technology bất động đậy sản P.ropzy đã từng thông tin tạm ngừng thực hiện việc đơn vị tính năng Trách rưới Nhiệm Hữu Hạn TM Dịch Vụ P.ropzy VN.

P.ropzy bất thần ngừng sinh hoạt tại VN – Ảnh: P.ropzy

Như vậy kể từ thời khắc tại bên trên, tại VN chỉ với cùng một pháp nhân là đơn vị tính năng Trách rưới Nhiệm Hữu Hạn P.ropzy VN, nền tảng technology bất động đậy sản này được thiết kế vào năm đôi mươimột5 vì tại ông John Le, một Việt kiều Mỹ. Đây là đơn vị tính năng tiền phong trong nghành nghề công ty P.roptech (bất động đậy sản ứng dụng technology) với HST gồm có nhiều công ty đáp ứng từng nhu yếu đuối về bất động đậy sản của cục bộ phận tổng thể đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng. 

Theo Crunchbase, tính tới tháng 6/trong năm này, đơn vị tính năng này đã từng mách bảo được 33 triệu USD từ 3 vòng gọi vốn. Lần Thời gian qua nhất P.ropzy mách bảo góp vốn đầu tư thành công xuất sắc là vào năm trong năm này, lúc startup này giành được 25 triệu USD tài trợ Series A từ một nhóm những nhà góp vốn đầu tư gồm có: Gaw Capital và SoftBank Ventures Asia thuộc SoftBank Group. Các nhà góp vốn đầu tư rấtc gồm có Next Billion Venture, RHL Venture, Breeze, FEBE Venture, RSapes và Insignia.

Tham vọng của P.ropzy là nhiều mẫu mã hóa những product bất động đậy sản và triển knhì đối với vay vốn ngân hàng nhà nước thế chấp ngân hàng nhà nước thẳng. Startup này đặt tiềm năng đột nhập thanh khô lịch những nước Khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia và P.hilipsạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbookes…

Tuy nhiên, tham vọng của đơn vị tính năng này đã từng bị ngừng lại vì ảnh hưtạing tác dụng của đại dịch Covid-một9, rõ vào tháng 9/trong năm này, đơn vị tính năng đã từng ngắt nháim tới 50% viên chức tại nghành nghề công ty bán product của tôi với phần tiêu dùng tái cơ cấu mô phỏng kinh vìanh thương mại, tiếp tiếp theo là tạm ngừng thực hiện việc đơn vị tính năng Trách rưới Nhiệm Hữu Hạn TM Dịch Vụ P.ropzy phía tại bên trên.

Vào ngày một3/9 new gần đó, một thông tin bất thần nối tiếp mối liên lạc tới P.ropzy được nêu ra, theo những thông tin tại bên trên truyền thông, ông John Le, người tạo thành ra nền tảng technology bất động đậy sản này đã từng send email thông tin đơn vị tính năng sẽ ko vẫn còn sinh hoạt tại VN từ một2/9. Lý vì được nêu ra là trong giao diện phcửa quan đương đầu với tình hình đại dịch thả dãn và tình hình TT tài chính toàn trái đất không ổn định vì xung đột của Nga tại Ukraine. Nỗ lực để trtại thành tân tiến kinh vìanh thương mại trong thời khúc này của P.ropzy đã từng đột biến những số quạt to ko thể hồi phục được với tạo thành giãn nhữngh xã hội liên tục tại VN, đơn vị tính năng ko thể mách bảo góp vốn đầu tư những vòng tiếp theo để nối tiếp trtại thành tân tiến.

việt nam net đã từng tìm nhữngh liên lạc với những người dân mối liên lạc và dòng dòng laptop, nhắn tin, na ná email tới ông John Le, nhưng ko giành được câu replay. Thậm chí, lúc dòng dòng laptop xác định bao lần tới đường dây cáp nóng tại bên trên wapsite của đơn vị tính năng này với thông tin sinh hoạt 2bốn/7, nhưng ko tồn tại ai bắt máy. Tuy nhiên, theo . tin riêng mà Cửa Hàng cửa hàng với được, việc P.ropzy ngừng sinh hoạt là trọn vẹn không trtại thành lệch và xác định bao nhân sự đã từng nghỉ việc. 

Chia sẻ với P.V, một chuyên viên trong ngành đối với cầm rõ thnhanh khô, với nhữngh vận hành mô phỏng của P.ropzy thời nay, việc đơn vị tính năng này quạt và tạm ngừng thực hiện việc là yếu đuối tố ko bất thần và được Dự kiến từ xưa. Tuy nhiên, mức quạt từng nào và chi thu ra sao dẫn tới ngừng sinh hoạt là yếu đuối tố rất khó xác lập một nhữngh rõ, vì tại đó là một đơn vị tính năng một00% vốn quốc tế. 

Vị chuyên viên này cũng đối với cầm rõ thnhanh khô, việc P.ropzy tạm ngừng thực hiện việc cũng ko ảnh hưtạing tác dụng nhiều tới thị trường P.roptech, vì tại vẫn sẽ nối tiếp với ko tối thiểu nền tảng mới hình thành và nó vẫn rất tiềm năng. 

Lê Mỹ

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.