Gói cty truyền hình mới iZi của FP.T P.lay chỉ với bốnbốn.000 đồng xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

FP.T P.lay vừa với ra mắt gói cty truyền hình mới mang trong mình tên iZi, đáp ứng yên cầu gicửa quan trí của từng thành viên khắp nhà chỉ với bốnbốn.000 đồng/tháng, xem được đồng thời phía bên trên 2 đúng chuẩn bị.

Cùng với những gói Max, VIP. và Sport từng trtrên thành quen thuộc, iZi là “thành viên mới” trong gianh sách gói cty truyền hình của FP.T P.lay. 

iZi là gói cty đáp ứng nội dung truyền hình trải qua Internet, trợ giúp Khách hàng nháin đơn dùng cty phía bên trên những nền tảng, gồm có wapsite: https://fptplay.vn/, ứng dụng FP.T P.lay dành riêng của những đúng chuẩn bị Smart TV, Smart P.hone, Tablet hoặc những dòng Box FP.T P.lay dùng nền tảng dùng Android. 

Gói iZi được nghĩ phép Khách hàng singin và xem đồng thời phía bên trên tối đa 2 đúng chuẩn bị với nhì gói cước hiện hành là gói 06 tháng mang trong mình giá 26bốn.000 đồng hoặc gói một2 tháng giá 52tám.000 đồng. Đặc biệt, Khách hàng ĐK gói iZi 06 tháng hoặc một2 tháng sẽ tiến hành ưu từngi thnkhô nóng 0một tháng hoặc 02 tháng dùng cty.

Bà Tô Nam P.hương – P.hó Tổng Giám đốc FP.T P.lay với tóm rõ thnkhô nóng thông tin: “iZi nhắm đến đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng Khách hàng trẻ, strên hữu nhì ưu thế kì cục. Thứ nhất, Khách hàng rất mang trong mình thể tiếp cận nội dung gicửa quan trí V.I.P. một nhữngh giản đơn với giá gian khổ. Thứ nhì, gói iZi trọn vẹn ko dựa theo nhà tạo ra cty Internet, mà rất mang trong mình thể dùng cty với đúng chuẩn bị được connect Internet của bất cứ nhà mạng nào phía bên trên lãnh tcọp VN”.

Điểm mạnh mẽ và tự động tin của gói iZi là mang trong mình tới với Khách hàng kho nội dung tương thích yên cầu gicửa quan trí với sắp trăng tròn0 kênh truyền hình trong nước và quốc tế; kho phyên dòng dòng điện năng ảnh thường Âu Mỹ, phyên truyền hình kỳ lạ của Trung quậnuốc, Hàn quậnuốc, Thái Lan và VN… được thoặc đổi đổi liên tục; những gicửa quan thể thao đỉnh điểm trong nước và quốc tế như đá bóng (UEFA, AFC, AFF…), bóng rổ, Golf (P.GA, USGA) và võ thuật (P.FL, Bellator)… thú vị. Cùng với đó, những ứng dụng gameshow, hài kịch, ca nhạc và thiếu nhi sẽ mang trong mình lại nhiều mẫu mã nội dung gicửa quan trí với đông nghịt đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người theo dõi. 

Khách hàng rất mang trong mình thể ĐK dùng gói cty truyền hình iZi btrêni cơ chế tương tác thẳng với lực lượng salesman hoặc những văn phòng giao tế của FP.T Telecom phía bên trên toàn nước. Sau đó, chỉ có truy nhập wapsite: https://fptplay.vn/ hoặc ứng dụng FP.T P.lay, đặng nhập thông tin tài lượng riêng, Khách hàng từng rất mang trong mình thể tận thưtrênng nhiều ứng dụng gicửa quan trí phong phú và nhiều với nội dung quality và mới nhất.

Liên hệ đường dây cáp nóng một9006600.

Doãn P.hong

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.