Góc khuất môi trường sống thường ngày trong phòng trên địa hình mà không nhiều người san sớt lên mạng theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 1.

Bradley Williams, 2tám tuổi, tới từ Kent, Anh và Cazzy McGuinness, tới từ Belfast, North Ireland, 29 tuổi, thời khắc hiện tại đang sống trong phòng trên địa hình và đi phượt khắp toàn cầu – Ảnh: Dream Big, Travel Far

Đó là san sớt của một cặp đôi người Anh/North Ireland đang sống trong mxế hộprhome toàn sống nhiều ngày.

Sau một sống nhiều ngày nhiều ngày đi phượt mọi nơi, Bradley Williams, người Anh, đã từng quy định sống trong phòng trên địa hình với những người những những người chơi mới Cazzy McGuinness, người North Ireland, với . thu nhập đó chính là viết blog Dream Big, Travel Far, liên minh với cùng một đơn vị tác dụng trcửa ải nghiệm phượt.

Anh hồ htrêni: “Giờ đó Cửa Hàng cửa hàng với toàn quyền tkhô giòn tra rà soát sẽ đi tới đâu và lúc nào. Không hãy xe buýt. Không hãy quãng thời gian. Cảm giác như được gicửa ải phóng”.

Tháng 6-trong năm này, cặp đôi đã từng đầu tiên sắm một mẫu mxế hộprhome cũ tiếp tiếp theo một sống nhiều ngày đi thuê. Họ sắm với giá 6.500 mọi người dạngg Anh (7.900 USD), vừa trên vừa sửa đổi và biên tập để tăng trưtrênng thành phòng trên địa hình thực sự đối với riêng mình với tầm giá sốg một3.000 mọi người dạngg Anh (một5.700 USD) trong mức bốn tháng.

Đó là một phòng trên nhỏ phía bên trên bánh xe bát ngát 2m, tăng cao một,5m. Sống toàn sống nhiều ngày trong mức ko nhỏ tất nhiên ko thể thocửa ải mái như một phòng trên thực sự, nhưng cả nhị đều luôn cảm biến thocửa ải mái và thõa mãn.

Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 2.

Cặp đôi cùng mẫu mxế hộprhome P.eugeot sắm vào năm trong năm này – Ảnh: Dream Big, Travel Far

Nhưng mọi người cũng thừa nhận, bất cứ môi trường sống thường ngày nào thì cũng hình thành trái. Ngay cả phòng trên thõa mãn của nó ta cũng vậy.

“Đôi lúc, Instagram vẽ ra một tranh vẽ tuyệt vời về môi trường sống thường ngày trong phòng trên địa hình. Trên phương tiện đi lại truyền thông xã hội, những những người chơi nhìn thấy những mẫu xe xinh tuyệt với những toàn cầu quyến rũ tham quan những nơi hoang dở hơi. Nhưng ko phcửa ải lúc nào tương tự động vậy”, Williams viết.

Đúng là với những sốh khắc xinh. Nhưng phần nhiều sống nhiều ngày thì ko hề tạo điểm nhchọn và tuyệt vời nhất.

cũng rất với thể rất với thể gian nguy và uy tín

An ninh là một yếu hèn tố. Ở một đôi nơi, trộm cắp là phvòng biến. Những người sống trong phòng trên địa hình rất với thể tăng trưtrênng thành đối tượng người góp vốn đầu tư và dùng người góp vốn đầu tư và dùng “ghé thăm” tuyệt vời, đặc trưng khẩn cấp lúc với những phụ khiếu nại kết nối bên phía ngoài xe, như sạc máy máy máy tính Macbook tố chất mặt trời chả hạn. 

Dựa vào đó, những tay trộm rất với thể đân oán được chủ xe với sống trong mxế hộprhome toàn sống nhiều ngày và với những thứ độ quý hiếm phía trong hoặc ko.

Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 3.

An ninh trong phòng trên địa hình khó rất với thể đáp ứng như chung cư so tầm thường – Ảnh minh mọi ngườia: Dream Big, Travel Far

Đó là yếu hèn tố Williams và McGuinness đã từng trcửa ải nghiệm trong một lần từ Anh tới Canagia. Họ đã từng bị trộm khí cụ, vũ trang, quần áo, không tính trong tiến trình hiếu động với xác định bao thứ bị hủy hoại.

Hay một sốh khắc trong khiếp kinh hoảng lúc đỗ xe trên Yukon, Canagia. Nửa tối, một những người không quen nỗ lực phá khóa. Có lẽ, gã đã từng nhìn thấy mẫu máy ảnh của Cazzy đặt tại ghế trước buồng lái.

Vì vậy, cặp đôi đã từng phcửa ải xẻ sung khối mạng lưới hệ thống thông xuất hiện, tự động thực hiện việc xả stress khóa xe lúc với kẻ lạ tìm nhữngh đột nhập. Nhưng tội phạm càng ngày càng phức hợp và mãi mãi xác định nhữngh để phá khóa. “Dù sẵn sàng kín kẽ thực hiện thế nào thì vẫn với rủi ro đáng tiếc”, Williams viết.

Khó tìm nước và nhiên liệu

Nếu sống trong một phòng trên so tầm thường, dòng dòng điện và nước mãi mãi sẵn với (ko tính tài năng trục trặc khối mạng lưới hệ thống hoặc quên đóng tiền). Nhưng sống trong phòng trên địa hình thì phcửa ải mãi mãi nghĩ nhữngh htối thiểu vào thnkhô giòn, mặc dầu là thức uống, nhiên liệu hoặc nước sinh hoạt.

Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 4.

Khu vực gian nhà bếp trong phòng trên nhỏ của nhị vợ ck với lò nướng, bồn rửa, tủ nhà bếp, tủ rét mướt hấp phụ tối thiểu dòng dòng điện năng – Ảnh: Dream Big, Travel Far

Lần đầu tới Canagia là vào kỳ đông, toàn cảnh những cửa hàng tiện nghi trong hiện trạng tạm ngừng thực hiện việc, những ống trên khu nạp trại (cũng thông thường là nơi đối với mxế hộprhome đậu) đều luôn ngừng thực hiện việc xả stress. Kiếm nước thực sự gian nan. 

Chỗ giặt là cũng vậy (những công ty vì vậy thường trên trong TP., nhữngh xa khu nạp trại). “Khi sống trong ô tô, hãy lập gianh sách những tiện nghi hãy tới để mãi mãi update từng lúc từng nơi”, Williams viết.

Sống trong phòng trên địa hình rất với thể tiêu tốn

Một phòng trên địa hình được đúng bị tốt ko rẻ. Những mẫu mxế hộprhome xinh tuyệt thường thấy được phía bên trên Instagram với giá rất tăng cao. Khi nhị vợ ck đúng bị đối với phòng trên sạc máy máy máy tính Macbook tố chất mặt trời, ắc quy và mô tơ dòng dòng điện, mọi người tốn thnkhô giòn sốg 5.000 mọi người dạngg Anh (6.000 USD).

Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 5.
Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 6.

P.hòng ngủ với giường đôi nhất mực, ô hành lang cửa số nhỏ xinh – Ảnh: Dream Big, Travel Far

Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 7.

Bên cạnh là phòng tắm và lau chùi và vệ sinh – Ảnh: Dream Big, Travel Far

Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 8.

Bên dưới giường là kho – Ảnh: Dream Big, Travel Far

Trang bị ko phcửa ải là tầm giá tuyệt nhất. Duy trì những tiện ngmất mát hoạt cũng tương đối tiêu tốn. Chẳng hạn, với lúc sạc máy máy máy tính Macbook xe dòng dòng điện không còn tinh khiết trong những lúc quá trình sạc lại gặp mặt trục trặc. Hay phcửa ải chờ một sống nhiều ngày nhiều ngày để linh phụ khiếu nại lò nướng và nhà bếp được chuyển từ Anh tới.

“Thông thường, cứ sau vài tuần hoặc vài tháng, một mẫu gì này sẽ trục trặc hãy thoặc thế thế sửa sửa. P.hcửa ải đáp ứng mãi mãi với sẵn tiền. Thnkhô giòn vào đó, việc tìm và tìm hiểu tìm kiếm những linh phụ khiếu nại ưa thích trên những tổ quốc ko giống nhau rất gian nan. Có lúc mất tới 2 tháng để tìm bộ phận lọc dầu mới ưa thích với mẫu mxế hộprhome của Cửa Hàng cửa hàng”, Williams kể.

Nguy cơ mắc kẹt

Vào sốg tháng tư-trong năm này, nhị vợ ck đi phía bên trên đường đường tăng cao tốc Dempster, Canagia, mà dường như ko tồn tại tín hiệu địa hình. Đèn cảnh xuất hiện nhắc nhtrên dầu bật sáng sủa, mọi người hãy sống nhiều ngày nkhô giòn gọn tới cửa hàng sửa xe sắp nhất.

Nhưng mọi người ko thể tìm tìm tòi được cửa hàng nào, đặc trưng khẩn cấp trong cảnh mất sóng. Hai vợ ck bị mắc kẹt phía bên trên đường một ngày nhiều ngày, đối với tới lúc gặp mặt được một người với dế yêu vệ tinh trải qua. Người đó gọi xe nhả tới đưa mọi người tới thị xã sắp nhất, nhữngh đó sốg 2,5 tiếng bác tài. Vậy là hôm đó, mọi người mất một.bốn00 đô la Canagia (một.0tám0 USD) chỉ riêng của việc nhả xe.

Một tháng ngày 5-trong năm này, mô tơ bị liệt, mọi những người không queni mặc kẹt phía bên trên đường trong những lúc chờ xe tcửa ải tới nhả đi. Mất thnkhô giòn một ngày để sửa xe và tìm quạti (vì thế thợ ko quen với xe Anh). 

Rồi mẫu mxế hộprhome hãy quạt thực hiện giảm nhiệt độ mới. Mất thnkhô giòn 5 ngày để chờ chuyển từ Anh tới. Vậy là, mọi người sống trong phòng trên địa hình đậu bên lề đường trong mẫu nóng bốn0 độ C mà dường như ko tồn tại vchọn đề tiết.

Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 9.
Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 10.

Luôn phcửa ải sẵn sàng đương đầu với sức mắc kẹt thân đường – Ảnh minh mọi ngườia: Dream Big, Travel Far

Cảm thấy cô đơn và ko được chào mừng

Giao tiếp xã hội rất với thể gian nan lúc sống trong mxế hộprhome. Đúng là với những hội nhóm sống trong phòng trên địa hình xác định bao phía bên trên Facebook, nhưng phần to sống nhiều ngày những những người chơi sẽ chỉ với một mình.

Williams và McGuinness lộc may cùng nhau để vượt lên những sốh khắc ko tồn tại ai xung quanh. Nhưng mọi người đã từng gặp mặt thật nhiều người sống trong phòng trên địa hình một mình. Williams quan ngại rất với thể sẽ sinh ra yếu hèn tố sức lực tâm ý quan hệ tới việc phượt một mình, tự động dưng tồn tại ai ko kể để tương hỗ.

Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 11.

Cuộc sống trong phòng trên địa hình với lúc cảm biến cô đơn – Ảnh: Dream Big, Travel Far

Một thách thức tương đốic là cảm biến ko được chào mừng trên một đôi nơi xác nhận và khẳng định. Dù mxế hộprhome là một trào lưu đang nổi, một đôi tổ quốc ko hề khuyến khích sống trong phòng trên địa hình.

Williams bật mý Anh đó chính là một tổ quốc vì vậy, lúc với thái độ tương đối kỳ thị với những người dân sống nay đó mai đó, nói lên trên việc rất khó tìm kiếm nơi đậu đối với mxế hộprhome, hoặc nhiều người dân địa phương ko hề chào mừng. 

Nhiều tài năng là vì mọi người với định kiến những người dân sống trong phòng trên địa hình là những kẻ bừa buồn cháni, cẩu thả và mặc dầu hủy hoại những nơi mọi người tới. “Con sâu thực hiện rầu nồi canh”, Williams cảm thán.

Vẫn thích sống trong phòng trên địa hình

Mặc dù với xác định bao phiền đức toái vì vậy, nhưng cả Williams và McGuinness vẫn thích sống trong phòng trên địa hình tối yên cầu một năm phái xinha. Khi đã từng mỏi mệt, mọi người sẽ con số giới hạn chân, thực hiện một sinh hoạt ổn định.

Nhưng trong cả lúc mọi người với phòng trên nhất mực thì này cũng tương đối sẽ là một sốg ko xanh nhỏ và tối kém cỏi chất lượng tốtn. “Không phcửa ải cứ nhà lầu xe hơi mới mang trong mình về thõa mãn”, Williams đối với bắt rõ thnkhô giòn thông tin.

Anh cũng khẳng định ràng buộc: Bất chấp những thách thức, môi trường sống thường ngày trong phòng trên địa hình vẫn rất tự động tại. Tự đẳng cấp và lịch sự trọng design chặng đường, ko ngày nào giống ngày nào, ưa thích với những người dân ko thích sống theo “lối mòn”.

Góc khuất cuộc sống trong nhà di động mà ít ai chia sẻ lên mạng - Ảnh 12.

Hai vợ ck vẫn rất thích môi trường sống thường ngày trong phòng trên địa hình. Nhưng Williams đề xuất kiến nghị mọi riêng tư nên sống thử một sống nhiều ngày btrêni mẫu mã mượn hoặc là đi thuê mxế hộprhome để xem mình thực sự với ưa thích với lối sống di dịch hoặc ko – Ảnh: Dream Big, Travel Far

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.