Giới trẻ Anh càng ngày càng xa lánh trang tin cổ xưa vì thế TikTok và Instagram xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ngày 2một/7, cơ strên quản lý và vận hành truyền thông giang sơn Anh (Ofcom) dành cho cầm rõ thmượt thông tin, tkhô giòn niên nước này đang càng ngày càng ‘quay sườn lưng’ với những trang tin cổ xưa và chuyển lịch sự xem qua thông tin phía bên trên những nền tảng social như Instagram, TikTok hoặc YouTube.

Báo cáo mới nhất của Ofcom đã từng phác thảo sự ko giống nhau trong mức độ hấp phụ thông tin dựa phía bên trên những nhóm tuổi tận nơing sơn Anh. Theo đó, nền tảng Instagram lần trước nhất trtrên thành . thông tin phvòng biến nhất trong giới tkhô giòn thiếu niên tận nơing sơn này.

Giới trẻ ngày này đang ‘quay sườn lưng’ với những trang tin cổ xưa. (Ảnh: Reuters)

Các . thông tin cổ xưa đang càng ngày càng bị thoặc đổi thế, hơn 29% tkhô giòn thiếu niên đã từng dùng Instagram (của Meta) để theo dõi thông tin, trong những trong lúc YouTube (thuộc Alphabet) và TikTok cũng rất được sốg 2tám% tkhô giòn niên tin sài.

Trong số những nền tảng nêu phía bên trên, TikTok thấy được sự trtrên thành tân tiến to nhất, xúc tiến tại tại nhóm tkhô giòn thiếu niên, với một/2 số người sài theo dõi thông tin phía bên trên nền tảng này thuộc giới hạn tuổi từ một6 tới 2bốn tuổi.

Người sài TikTok cũng hấp phụ nhiều thông tin tại “những người dân mà loài người follow” phía bên trên nền tảng hơn là từ những đơn vị công dụng tạo ra thông tin.

“Giới trẻ ngày này ko tồn tại xu thế lướt web xem qua hiện lên hoặc xem thông tin phía bên trên TV, thoặc đổi vào đó loài người thích thoặc đổi đổi btrêni hình thức cuộn tương hỗ những . thông tin social”, Yih-Choung Teh, giám đốc Chiến lược và Nghiên cứu giúp Ofcom dành cho cầm rõ thmượt thông tin.

Đáng để ý, theo Ofcom, chỉ 30% đối tượng người dùng người tiêu dùng tham khảo trong nhóm tuổi từ một2 – một5 tuổi nghĩ là những thông tin phía bên trên TikTok là uy tín, mặc kệ việc nền tảng san sẻ video clip đang rất phvòng biến. Trong lúc đó, sắp một/2 số người sài YouTube và Twitter tin vào những nội dung tin mà loài người xem phía bên trên những ứng dụng này.

Báo cáo cũng chỉ ra ko phquan ải cục bộ phận tổng thể những nền tảng truyền thông xã hội luôn thành công xuất sắc. Tỷ lệ tkhô giòn thiếu niên dùng Facebook để tìm tòi thông tin đã từng liên tục suy tránh từ hoàn cảnh năm đôi mươimộttám tới nay, nối tiếp tránh từ 27% trong năm trong năm này xuống vẫn còn 22% trong trong năm này.

Vinh Ngô (Theo Reuters)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.