Giá Dogecoin tăng vọt sau loạt tuyên bố của Elon Musk đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Trong chiều 19.6, Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla, đã đăng tải trên mạng xã hội Twitter một dòng trạng thái rằng anh ta cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Dogecoin. Ở phần bình luận, vị tỉ phú công nghệ còn cho biết vẫn đang mua vào token này.

Giá Dogecoin tăng vọt sau loạt tuyên bố của Elon Musk - ảnh 1

Elon Musk tuyên bố sẽ tiếp tục hỗ trợ và mua Dogecoin

Ngay cùng lúc, giá của Dogecoin đã khởi hành tăng vọt từ 0,051 USD/token, đạt đỉnh 0,06278 vào khoảng 3 giờ 45 sáng 20.6.

Giá Dogecoin tăng vọt sau loạt tuyên bố của Elon Musk - ảnh 2

Giá Dogecoin tăng vọt sau tuyên bố của Elon Musk

Từ trước đến nay, Dogecoin đã không ít lần được “cứu giá” bởi những tuyên bố của Elon Musk, bất chấp bối cảnh thị trường tiền điện tử mã hóa gặp khó khăn.

Thậm chí, ông chủ Tesla còn hậu thuẫn cực mạnh Dogecoin bằng rất nhiềuh gật đầu thanh toán bằng memecoin này tại rất nhiều công ty mà ông sở hữu. Tesla đã khởi hành hỗ trợ Dogecoin tại rất nhiều trạm sạc của hãng xe điện này từ đầu xuân năm mới 2022, trong lúc đó SpaceX và Starlink được tuyên bố là sẽ “sớm hỗ trợ”.

n

Ngày 18.6, dòng tweet trả lời Billy Markus, đồng sáng lập Dogecoin, của Elon Musk tiếp tục gợi ý rằng Dogecoin sẽ sớm được mở rộng hỗ trợ cho nhiều mặt hàng tại Tesla và SpaceX.

Giá Dogecoin tăng vọt sau loạt tuyên bố của Elon Musk - ảnh 4

Elon Musk cho biết sẽ sớm rất có mặt hàng tại Tesla và SpaceX gật đầu thanh toán bằng Dogecoin

Loạt tuyên bố về Dogecoin của Elon Musk diễn ra trong bối cảnh ông và hai công ty sở hữu – Tesla và SpaceX – đang bị kiện với cáo buộc lừa đảo, quảng cáo cho tiền Dogecoin, đẩy giá trị của loại tiền lên cao để giao dịch dù biết nó không có giá trị, không có tài sản đảm bảo.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *