Gia đình 2 – 3 người nên sử dụng bình nóng lạnh có dung tích bao nhiêu lít?

và#13;
và#13;
và#13;

Bạn đang tìm mua một chiếc bình nóng lạnh để cung ứng nước nóng sinh hoạt cho gia đình với yêu cầu vừa cấp đủ lượng nước cần thiết, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả? Vậy thì đừng bỏ qua những lưu ý mà . sẽ chia sẻ ngay sau đây về gần nhưh chọn dung tích bình nóng lạnh phù phù hợp với số thành viên trong gia đình nhé!

và#13;

Bình nước nóng gián tiếp cung cấp nước tắm nóng để bảo vệ sức khỏe hiệu quả, nhất là trong mùa đông.

và#13;

Bình nước nóng gián tiếp cung ứng nước tắm nóng để bảo vệ sức mạnh hiệu quả, nhất là trong mùa đông

và#13;

Tại sao cần chọn máy nước nóng gián tiếp có dung tích phù phù hợp với số thành viên trong gia đình?

và#13;

Nếu mua bình nóng lạnh gián tiếp có dung tích quá lớn so với số người dùng thì sẽ không còn tránh khỏi việc dư thừa nước nóng không sử dụng hết, song song rất lãng phí điện năng. Còn nếu mua bình có dung tích quá nhỏ thì sẽ không còn cấp đủ nước nóng, dẫn đến máy phải làm nước nóng nhiều lần, gây tương tác tuổi thọ của máy.

và#13;

Chính vì thế, khi chọn mua máy nước nóng gián tiếp, dung tích của thiết bị sẽ là yếu tố rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua để:

và#13;

 • Đảm bảo cung ứng đủ lượng nước nóng cần thiết cho nhu cầu sử dụng của gia đình.
 • và#13;

 • Tránh lãng phí điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí sử dụng sản phẩm.
 • và#13;

 • Tăng cường độ bền và tuổi thọ cho thiết bị.
 • và#13;

Dung tích của bình nóng lạnh gián tiếp là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi chọn mua thiết bị này.

và#13;

Dung tích của bình nóng lạnh gián tiếp là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi chọn mua thiết bị này

và#13;

Chọn dung tích bình nóng lạnh gián tiếp bao nhiêu là hợp lý?

và#13;

Nhìn chung, với gần như gia đình ít người, chỉ có nhu cầu dùng sen tắm là đa số thì gần như bình nóng lạnh với dung tích khoảng 10 – 30 lít đã có thể thỏa mãn nhu cầu khá tốt nhu cầu sử dụng rồi. Tuy nhiên, nếu gia đình có đông người, có nhu cầu sử dụng nước nóng cho cả bồn tắm, vòi sen tắm, bồn rửa bát… thì bạn sẽ rất cần chọn thiết bị có dung tích trên 50 lít.

và#13;

Bạn có thể tham khảo dung tích bình tắm nước nóng tương ứng với số lượng người sử dụng thiết bị như sau:

và#13;

 • Người sống độc thân hoặc gia đình cần lắp bình nóng lạnh chuyên dụng cho khu vực bồn rửa bát trong nhà bếp: Nên sử dụng bình nóng lạnh mini với dung tích dưới 10 lít. Chi phí cho thiết bị dao động trong khoảng 1,8 – 2 triệu đồng.
 • và#13;

 • Gia đình có 1 – 2 người: Nên sử dụng bình nóng lạnh 15 lít. Chi phí cho thiết bị dao động trong khoảng 1,5 – 4,4 triệu đồng.
 • và#13;

 • Gia đình có 2 – 3 người: Nên sử dụng bình nóng lạnh 20 lít. Chi phí cho thiết bị dao động trong khoảng 1,4 – 4 triệu đồng.
 • và#13;

 • Gia đình có 3 – 4 người: Nên sử dụng bình nóng lạnh 30 lít. Chi phí cho thiết bị dao động trong khoảng 1,6 – 5 triệu đồng.
 • và#13;

 • Gia đình có 4 – 5 người: Nên sử dụng bình nóng lạnh có dung tích 40 – 45 lít. Chi phí cho thiết bị dao động trong khoảng 1,8 – 7 triệu đồng.
 • và#13;

 • Gia đình có từ 5 người trở lên hay gần như vị trí có đông người sử dụng hơn như nhà hàng, văn phòng…: Nên sử dụng bình nóng lạnh có dung tích lớn như loại 50 lít, 60 lít, 80 lít, 100 lít… Chi phí cho thiết bị dao động trong khoảng 2 – 7 triệu đồng.
 • và#13;

Như vậy có thể thấy, gia đình có 2 đến 3 thành viên phù hợp nhất là sử dụng loại bình nóng lạnh gián tiếp dung tích khoảng 20 lít. Bạn có thể tham khảo những gợi ý bình nóng lạnh 20 lít chất lượng tốt cho gia đình

và#13;

 

và#13;

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn gần nhưh để chọn dung tích của bình nóng lạnh phù hợp nhất với số người sử dụng, từ đó đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí sử dụng thiết bị tốt nhất.

và#13;

vàgt;vàgt; Xem thêm: 

và#13;

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gần như loại máy nước nóng chính hãng, đảm bảo chất lượng, có bảo hành nhiều năm lâu với mức giá ưu đãi rẻ nhất, đừng ngần ngại đặt hàng trực tuyến tại website . hoặc gọi tới hotline dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, tận tình nhất. . cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng vàamp; Bảo hành trên toàn quốc.

và#13;

Mua sắm trực tuyến

Tại Thành Phố Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

và#13;

vàgt;vàgt; Xem thêm gần như bài viết liên quan khác: 

và#13;

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *