giá cả thay là đổi sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook iPhườnghone mộtbốn tăng cao chóng mặt và thực hiện đối với đầu đau theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo Neowin, nếu stại hữu một dòng iPhườnghone mang trong mình Face ID, việc thay là đổi thế sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook sẽ thực hiện đối với đối với người sài mất 69 USD. Tuy nhiên, với iPhườnghone mộtbốn Series, tiến trình tương tự động sẽ tăng cao không riêng gì như thế bốn3%, ứng mức giá tiền 99 USD.

Chi phí thay pin iPhone 14 cao chóng mặt - ảnh 1

giá cả thay là đổi sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook iPhườnghone mộtbốn Series là 99 USD

chụp screen theverge

Bất chấp việc tăng giá thay là đổi sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook tương đốii niệm iPhườnghone mộtbốn, giá thay là đổi sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook đối với iPhườnghone cũ vẫn ko đổi tương đốic lúc tại tại mức 69 USD, hoặc bốn9 USD đối với iPhườnghone SE na ná những mẫu cũ hơn. Nếu mang trong mình yếu hèn tố gì xẩy ra với sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook iPhườnghone trong năm trước đó nhất dùng, Apple sẽ thay là đổi thế trọn vẹn free.

n

Việc Apple tăng giá sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook đối với những dòng iPhườnghone mới nhất của tớ sẽ là đáng để mắt tới chính vì dung tích sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook của nó sắp như vô tồn tại sự đổi tương đốic. Báo cáo tới từ MacRumors đối với tóm rõ thnhanh khô thông tin, iPhườnghone mộtbốn mang trong mình sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook 3.279 mAh (+52 mAh), iPhườnghone mộtbốn Phườnglus mang trong mình sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook bốn.325 mAh, iPhườnghone mộtbốn Phườngro mang trong mình sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook 3.trăng tròn0 mAh (+một05 mAh) và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max mang trong mình sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook bốn.323 mAh (-29 mAh). Hiện vẫn không rõ nguyên nhân vì sao Apple lại quy định tăng giá thay là đổi sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook đối với những dòng iPhườnghone mới. Tuy nhiên, sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook iPhườnghone thay là đổi đổi mang trong mình tuổi tngười ta tăng cao, vì như thế vậy người sài rất mang trong mình thể sẽ ko có thể thay là đổi sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook mới trong tối yên cầu vài năm.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.