Genetica hợp tác chiến lược với ABBANK đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Giải mã gen ngày càng phổ phát triển thành ở phần đa nước phát triển và đang phát triển. Ngoài xét nghiệm ADN huyết thống, ngày nay phần đa xét nghiệm gen còn cho biết nhiều thông tin liên quan đến lối sống, trí tuệ hành vi và nguy cơ sức mạnh cá nhân hóa của một người. Genetica là đơn vị tiên phong phát triển và sở hữu công nghệ bản quyền về giải mã gen cho người châu Á kết phù hợp với trí tuệ nhân tạo (AI).

Genetica hợp tác chiến lược với ABBANK - ảnh 1

Genetica và ABBANK vừa ký kết hợp tác chiến lược với nhau

Cụ thể, hợp tác chiến lược giữa Genetica và ABBANK mang đến giải pháp chăm sóc sức mạnh, nâng cao lối sống và phòng ngừa bệnh tật ngay từ trong gen di truyền cho khách hàng. Đây là bước đi nằm trong lộ trình mở rộng hệ sinh thái nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng nói chung và khách hàng của ABBANK nói riêng.

n

Ông Cao Anh Tuấn, đồng sáng lập và Giám đốc công nghệ Genetica chia sẻ: “Genetica vinh hạnh hợp tác cùng ABBANK trong việc mang dịch vụ giải mã gen đến cho đông đảo khách hàng tại Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, chúng tôi tin ABBANK sẽ là cầu nối hiệu quả để dịch vụ giải mã gen của Genetica được tiếp cận với lượng khách hàng quy mô của ngân hàng, với chi phí dịch vụ tốt nhất”.

Genetica là công ty giải mã gen có trụ sở tại Mỹ, đặt tại San Francisco và khởi hành hoạt động tại Việt Nam vào năm 2018. Phòng lab của Genetica đang sở hữu chứng chỉ CLIA, CAP, là những chứng chỉ nghiêm ngặt bậc nhất tại Mỹ cho phần đa phòng thí nghiệm về xét nghiệm gen. Kết quả đánh tiếng được thẩm định bởi đội ngũ khoa học thuộc phần đa trường đại học hàng đầu như Harvard, Stanford, California San Francisco, Cornell.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *