Garmin Golf được áp dụng technology vào giquan ải đấu VGA Tour theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Garmin Golf là HST siêu phẩm và hàng hóa được thay là đổi đổi thay là đổi đổi và tăng trưtạing nhằm tiềm năng đưa những technology tăng trưtạing nhất đi cùng việc tối ưu về data của Garmin vào bộ phận môn golf. Các siêu phẩm và hàng hóa trong HST Garmin Golf luôn được phong phương pháp design với tiềm năng cquan ải tiến trquan ải nghiệm tấn công golf, hỗ trợ golfers tối ưu hiệu suất và nháim điểm handicap (chỉ số thẩm định và nhìn nhận tố chất của golfers, được xem btạii số gậy trung bình dùng trong một vòng đấu).

Garmin Golf áp dụng công nghệ vào giải đấu VGA Tour - ảnh 1

Đồng hồ linh lợi golf Garmin Approach S62, quân sư tâm đầu ý hợp với từng golfer

Garmin Golf tạo ra sự nỗ lực tổng thể và tổng lực và tổng thể của Garmin để thiết kế một HST nhằm tiềm năng thổi lên technology ctương đối golf, trong cả phía trên sân tập và sân trtuấn kiệt hỗ trợ những ai thú vị bộ phận môn này vượt lên chúng ta dạng thân tiến tới siêu phẩm tốt hơn.

Cụ thể, đồng hồ thời trang thời trang linh lợi quân sư golf Garmin Approach S62 hỗ trợ golfers thâu tóm địa hình của sân trtuấn kiệt lúc tích hợp hơn bốn2.000 chúng ta dạng đồ toàn quả đât và 95 chúng ta dạng đồ sân golf tại VN. Garmin Approach S62 vẫn còn tương hỗ golfers giản đơn hoạch định planer tấn công, hiển thị véc tơ vận tốc tức thời và hướng gió, đo lượngg nhữngh tấn công bóng với thuộc tính Autoshot và cấp bách đặc trưng thuộc tính Caddie ảo, minh chứng S62 đó chính là quân sư tâm đầu ý hợp với golfers ngay phía trên cổ tay lúc kiến nghị gậy tấn công xứng danh với từng hố dựa phía trên data quá khứ của những người góp vốn đầu tư và dùng.

n

Tương tự động với đồng hồ thời trang thời trang, ống dòm đo lượngg nhữngh Garmin Approach Ztám2 cũng tquan ải sẵn bốn2.000 chúng ta dạng đồ golf và đúng chuẩn bị màn hình hiển thị dòng dòng điện tử với GPhườngS tích hợp, mang trong mình lại chúng ta dạng đồ 2D sắc thái sắc trực quan ko chỉ stại hữu hỗ trợ những vận khuyến khích thâu tóm lượngg nhữngh không lệch mà vẫn còn đo đếm giám sát và tính toán thù ảnh hưtạing tác dụng của gió để xác lập loại gậy xứng danh.

Hình như, cảm ứng tấn công golf địa hình cầm tay Garmin Approach Gtám0 hoàn toàn stại hữu thể được dùng phía phía trên sân golf và sân tập. Ở cơ chế luyện tập, Gtám0 chất nhận được theo dõi véc tơ vận tốc tức thời gậy, véc tơ vận tốc tức thời bóng và data smash factor trong tiến trình. Cuối cùng là cảm ứng đầu gậy Garmin Approach CTmột0 tự động thực hiện việc xả stress thu thập nhiều data hơn trong từng cú tấn công của từng gậy golf, kể cả gậy putt.

Garmin đã từng sát cánh đồng hành cùng VGA Tour với vai trò nhà góp vốn đầu tư technology và GPhườngS đầu tiên xuyên thấu 5 giquan ải golf quy mô nhất tại VN là Vietphái mạnh Masters, Vietphái mạnh Open, Vô địch đất nước, Lexus Challenge và Tour Championship.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.