Gần 500 người vào Nhà hát Steve Jobs dự ra mắt iPhườnghone mộtbốn theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

iPhườnghone mộtbốn và nhiều product mới của Apple sẽ ra mắt ngay trong tối nay. Phườnghóng viên việt nam net đang ra mới và đưa tin thẳng từ San Francisco (Mỹ).

PhườngV việt nam net đang ra mới tại Mỹ, sẵn sàng với event Far Out của Apple. Tâm điểm của event này là màn ra mắt của loạt dế yêu iPhườnghone mộtbốn. Sự khiếu nại Far Out sẽ ra mắt vào lúc 0h00 tối nay (tám/9) giờ VN. 

Sự khiếu nại ra mắt iPhườnghone mộtbốn sẽ ra mắt phía trong Nhà hát Steve Jobs, tại đại dòng vìanh Apple trên San Francisco (Mỹ). (Ảnh: Hquan ải Đăng)
Hiện những rấtch mời tương tự động như thể giới truyền thông đang lúcến với với giấy tờ thủ tục để tiến vào Nhà hát Steve Jobs. Do lo ngại dịch dịch bệnh, mọi riêng sẽ tiến hành phát một kit test sống thời gian dài nkhô nóng Covid-một9 trước lúc vào nơi ra mắt event. (Ảnh: Hquan ải Đăng)
Một vài thương hiệu về mô phỏng bốn phiên dòng được Dự kiến ra mắt của iPhườnghone mộtbốn. (Ảnh: Trọng Đạt)
Hình ảnh về phiên dòng mô phỏng của iPhườnghone mộtbốn từng xuất ngày này VN từ tiến trình cuối tháng 7. Tuy nhiên, tới nay vẫn không rõ những mô phỏng này liệu sẽ giống từng nào % rấti niệm mẫu máy Apple sẵn sàng với ra mắt. (Ảnh: Trọng Đạt)

(Tiếp đến update)

Hquan ải Đăng (từ San Francisco)

 


07/./trong năm này | 2một:39

Diễn biến vùng phía ngoài Nhà hát Steve Jobs

Theo tổng hợp ko đầu tiên, strên hữu lượngg 500 người sẽ tham gia event thẳng tại Nhà hát Steve Jobs. Trong số này, strên hữu lượngg hơn 300 người là phóng viên xuất hiện chí truyền thông và người thực hiện nội dung (nội dung creator) phía bên trên toàn toàn cầu. Tại phòng Khu vực Đông Nam Á, strên hữu đại diện thoặc là đổi mặt truyền thông tới từ một số trong mọi nước như VN, Singapore, Thái Lan, Malaysia,…

Đây là một lần trước nhất Apple mời giới truyền thông VN tham gia event ra mắt iPhườnghone. Như vậy với rõ được thmượt vai trò càng ngày càng tăng của thị trường VN rấti niệm Apple.

Các rấtch mời tham gia thẳng event ra mắt iPhườnghone mộtbốn sẽ tiến hành phát một tấm thẻ để tự động vì ra vào Nhà hát Steve Jobs. (Ảnh: Hquan ải Đăng)
Phườnghóng viên Hquan ải Đăng của việt nam net đang thẳng ra mới, đưa tin về event ra mắt iPhườnghone mộtbốn từ đại dòng vìanh của Apple. 

Thu gọn

Dữ liệu đang rất được update!

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.