GameStop đang đương đầu với vụ khiếu nại vì vậy đó lén thu thanh hao người góp vốn đầu tư và dùng theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo GameRant, một vụ khiếu nại mới được đệ trình cáo buộc rằng GameStop đang kín thu thanh hao, sao chép và san sớt data riêng lẻ những cuộc trò một trong các việc của những người góp vốn đầu tư và dùng trải qua công dụng phụ vươngt trợ hỗ trợ của tổ chức triển khai với phần tiêu dùng quảng bá tiếp thị.

Việc thực hiện này của GameStop ko tồn tại sự đồng ý từ phía người góp vốn đầu tư và dùng, nên rõ tổ chức triển khai đang vi phạm một số trong mọi luật về quyền riêng lẻ tại Mỹ.

GameStop đang đối mặt với vụ kiện vì lén ghi âm khách hàng - ảnh 1

GameStop đang đương đầu với vụ khiếu nại vì vậy đó lén thu thanh hao người góp vốn đầu tư và dùng

Hơn phái nữa, theo giải trình của Bloomberg Law, GameStop đã từng bị cáo buộc vi phạm Đạo luật xâm phạm quyền riêng lẻ của bang California (CIPhườngA) về sự nghinhanh hao cấm tạo bạn theo dõi dạng sao data của rấtch truy nhập wapsite mà hoàn toàn ko tồn tại sự đồng ý trước.

n

Dường như, GameStop cũng trtại thành cáo buộc san sớt những bạn theo dõi dạng ghi thu thập được với tại một phía thứ ba chuyên thu thập data thành viên từ người sài trực tuyến để dùng ‘với phần tiêu dùng tiếp thị và những phần tiêu dùng rấtc’. Cái tên bị cáo buộc trong trường hợp này là Zendesk, một nhà tăng trưtạing công ty trợ hỗ trợ người góp vốn đầu tư và dùng, đang dùng những bạn theo dõi dạng ghi kín này.

GameStop đã từng ko tị nạnhnh luận công knhì về vụ khiếu nại, và tối yên cầu là tại thời khúc này, tổ chức triển khai ko tồn tại kĩ năng thực hiện vì vậy.

Đây ko phcửa ải là cáo buộc có một không hai chặn đứng GameStop. Gần đó, những cựu viên chức của GameStop đã từng bật mí rằng người ta đã từng và đang được khuyến khích nói láo người góp vốn đầu tư và vốn để bán Bảo Hành dưới bất cứ mẫu mã nào và tư nhữngh thành viên GameStop Phườngro. Nhìn chung, GameStop nhường như bắt gặp ko hề tối thiểu ‘hạn’ trong trong năm này, nhưng thành quả của vụ khiếu nại mới nhất vẫn tồn tại phcửa ải test trong về sau.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.