Game thủ Gunny Origin đổi thay hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Thời trang trước hết làm cho nhân vật trở nên khác biệt về ngoại hình, sau đó là phản ảnh cá tính riêng của từng người chơi. Khoe những bộ trang phục là số đôngh tạo nên thương hiệu của mỗi người chơi ở xứ sở Gà. Game thủ Gunny Origin đã “săn lùng” những bộ thời trang “cool ngầu” trong bản cập nhật tháng 7, bổ sung vào tủ đồ hàng hiệu của mình.

Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới  - ảnh 1

“Sống lại dò ra Gà” cùng Đen Vâu vàamp; Gunny Origin tại https://gunny.zing.vn/

Trên cộng đồng Gunny Origin, người chơi đã khoe chuyện “săn” được chiếc áo ác ôn Ma, đi phó bản Đại Chiến Rồng, lật đồ có được nón của Vua Hải Tặc, bộ cánh Kỹ Sĩ Rồng. Dân tình cuồng nhiệt làm nhiệm vụ để trở thành người may mắn có trang phục đẹp, tự tay làm nên những bộ cánh độc lạ và vô cùng mãn nhãn.

Bộ trang phục hot nhất thời khắc hiện tại là ác ôn Ma, từ chiếc áo choàng đến hình ảnh linh vật “ngầu đét” làm Gunner phải trầm trồ. Hơn hết, bộ trang phục còn giúp gợi nhớ những kỷ niệm, một thời thanh xuân đối với thế hệ 8x, 9x đã gắn bó với Đảo Gà. Cộng đồng được dịp chiêm ngưỡng những bộ cánh “1-0-2”, bên cạnh việc chơi vì lực chiến, một cơ quan game thủ “kháo nhau” rằng “chơi không cần mạnh chỉ cần nhân vật mình đẹp, thời trang là quan trọng hơn hết“.

Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới  - ảnh 2

Phiên bản Vũ Điệu Mùa Hè đã cho ra mắt những bộ trang phục mới như Kỵ Sỹ Rồng, ác ôn Ma, Thám Hiểm Bầu Trời, Chiến Sĩ Bò Tót, Vua Hải Tặc,…Không chỉ thể hiện thần thái, cá tính đầy nổi bật cho nhân vật mà còn tạo trường hợp để Gunner thỏa sức đổi thay tấu với những phụ kiện mới như Chuyến Đi Vĩ Đại, Phong Thái Dũng Sĩ góp phần làm tăng lực chiến qua số đông chỉ số chiến đấu.

Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới  - ảnh 3

n

Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới  - ảnh 4

Vũ khí cũng không kém phần hot – đặc biệt là món đồ siêu hiếm Super Boomerang. Với số đông chỉ số sát thương (245), may mắn hay nhanh nhẹn đều khá cao, Supper Boomerang trở thành món “đồ chơi” ai cũng mong muốn được sở hữu. Siêu vũ khí này đã tạo nên cơn sốt trong cộng động người chơi Gunny Origin.

Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới  - ảnh 5

Ngoài số đông cập nhật về thời trang, phụ kiện cùng vũ khí mới,… phiên bản Vũ Điệu Mùa Hè còn có những tính năng như Côn Trùng Đại Chiến, Đại Chiến Rồng – phó bản nhóm cho game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Gunny Origin luôn biết số đôngh làm mới mình, đổi thay những điều tưởng đã rất cũ thành thứ rất mới để thu hút người chơi. Từ đó, game mang đến những trải nghiệm trọn vẹn tinh thần “Sống lại dò ra Gà” như thông điệp mà trò chơi đã truyền tải trước đó.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.