Game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẵn sàng Alpha Test xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Vừa qua, VNGGames từng hé lộ product game mobile mới công phá thị trường VN trong từng tháng trong thời gian cuối năm trong năm này, đó là Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Sản phẩm hiện vẫn đang trong thời khúc hứa hẹn ước (ĐK sớm) và sẽ lbấm sân vào đợt thử nghiệm số một từ tiến trình ngày mỗi5.9 tới.

Game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chuẩn bị Alpha Test - ảnh 1

Với thương hiệu tìm kiếm hiệp với những phân tranh chốn giang hồ thân quen, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ thử cách thức đồng ý được người crất nhập cuộc và tăng trưtrênng thành môn sinh của những gianh môn đại phái như Đường Môn, Nga Mi, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Thiên Vương. Từ đó, người crất từng bước hoàn thành xong những trọng trách rưới, phó người chơi dạng; tu luyện võ thuật, tăng trưtrênng thành nhất đẳng tăng cao thủ tiếng tăm chốn giang hồ.

Game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chuẩn bị Alpha Test - ảnh 2

có vẻ như như, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX vẫn strên hữu khối mạng lưới hệ thống 5 hành tương sinh tương khắc cùng những công dụng “hút rấtch” của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Trong khi, nền tảng đồ nhân loạia 3D thích mắt và chân thực là một một điểm rất đáng để để để ý của trò crất này.

n

Game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chuẩn bị Alpha Test - ảnh 3

Đặc biệt hơn phái nữa là mới đó, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX vẫn thông hiện ra đại sứ hình tượng là “lịch sử vinh quang mỗi thời võ thuật” Lý Tiểu Long. Trong khi, trò crất vẫn tồn tại sự tham gia cầu thủ Đoàn Văn Hậu và phái nữ streamer MisThy.

Q.uý fan hâm mộ cùng người chơi quyên âm hoàn toàn với thể tham gia hứa hẹn ước Võ Lâm Truyền Kỳ MAX lúc tiếp đó.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.