Galaxy S23 Ultra sẽ trang bị camera siêu khủng 200 MP? đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung, Galaxy S23 Ultra có thể sẽ sử dụng camera 200MP, mang lại độ phân giải cao hơn so với bản tiền nhiệm.

Vào tháng 9/2021, Samsung đã công bố mô-đun máy ảnh 200MP ISOCELL HP1, dự kiến ​​sẽ ra mắt trên điện thoại thông minh Motorola vào cuối năm nay.

Một thông báo mới đây cho biết Samsung đã nấu xong việc phát triển một cảm trở nên 200MP khác và rất có thể sẽ được sử dụng cho Galaxy S23 Ultra vào năm 2023, mang lại độ phân giải cao hơn so với bản tiền nhiệm.

Galaxy S23 Ultra sẽ trang bị camera siêu khủng 200 MP?

Theo thông báo của ETNews, Samsung đang trên đà hoàn thiện việc phát triển cảm biến 200MP thế hệ tiếp theo của mình. Trong nỗ lực đa dạng hóa chuỗi cung ứng, khoảng 70% đơn đặt hàng sản xuất cảm trở nên sẽ được giao cho Samsung Electro-Mephụ thânnics, Samsung Electronics sẽ sản xuất 30% còn lại.

Camera ISOCELL sắp ra mắt sẽ là phiên bản mới và cải tiến của cảm trở nên HP1 200MP mà Samsung đã công bố. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ những nâng cấp nào sẽ xuất hiện. Vì dòng Galaxy S23 vẫn đang trong giai đoạn phát triển, không có gì đảm bảo rằng Samsung sẽ sử dụng camera 200MP trên điện thoại hàng đầu của mình trong năm tới. Đây là điều mà chỉ có thời kì mới trả lời.

Cảm trở nên độ phân giải cao không có nghĩa là Galaxy S23 Ultra sẽ có thể chụp ảnh tốt hơn so với camera 108 MP trên Galaxy S22 Ultra. Để có nhiều pixel trên một cảm trở nên, Samsung sẽ phải giảm kích thước pixel xuống thấp nhất là 0,64µm, điều này sẽ gây can hệ xấu đến chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Mặc dù công nghệ ghép pixel có thể giúp ích, nó đi kèm với một số hạn chế riêng. Vì vậy, hãy chờ đợi xem Samsung dự định thực hiện những cải tiến xử lý nào để vượt lên qua những thử thách này.

Hương Dung (Theo Android Police)

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *